overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: อยากพา x2 4000+ @3.0 ต้องใช้ M/B ตัวไหนบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default อยากพา x2 4000+ @3.0 ต้องใช้ M/B ตัวไหนบ้าง

    ทำได้มั้ยครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถูกๆก็ ALIVENF6P ไม่ได้ก็ไกล้เคียง
    DFI ULTRA2 M2 ได้แน่ๆ
    DFI INFINITY 570SLI ได้แน่ๆ

    ทั้งหมดนี้ แรมต้องเป็นไจ ไม่ใช้แรมอะไรก็ได้หมด ไม่ต้องแพง แต่ต้องเลือกหน่อยครับ

    และที่สำคัญ ฝีมือครับ

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ASUS M2N-E ครับผม ไปกับแรมเน่าๆๆได้ 3 GHz
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:33:03.

  4. #4
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    thx ครับ

    จดๆๆๆๆ มีตัวอื่นอีกมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Alivenf6g-vsta
    ของผมได้ 2.89GHZ บัสแรม 830 cl 555-15-20
    และอีกสเต็ป ได้ 2.85GHZ บัส950 CL 655-5-11

    ไปได้ CPU ตัวกินไฟครับ เลยตัน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ที่ท่านwikorn กล่าวไว้
    DFI NF570SLI M2/G ไปได้แน่ๆครับ 333*10 แต่เข้าวินโดว์ไม่ได้ 555
    สุดๆแค่320*10 ไฟ 1.500 แรมทด DDR400 รันที่600กว่าๆ 4-4-4-12-15 Corsair VS

  7. #7
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ที่ท่านwikorn กล่าวไว้
    DFI NF570SLI M2/G ไปได้แน่ๆครับ 333*10 แต่เข้าวินโดว์ไม่ได้ 555
    สุดๆแค่320*10 ไฟ 1.500 แรมทด DDR400 รันที่600กว่าๆ 4-4-4-12-15 Corsair VS
    ใช่มั้งครับเคยลอง ได้320*10 แต่ไฟ1.55........กำ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขจกท จะเอาแค่ 3.0 เอง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตัวที่ Vcore 1.45 ขึ้นไปครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    M2N-E ก้อไหวคับ

  12. #12
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ASROCK อีกเสียง อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Asrock อิกเสียง แบบเสถียรนะ อิอิ ตามนี้คับ
    ยังลากได้ต่อ แต่ขอตัวไปส่องหัวคนก่อนนะ *0*
    Last edited by aha2pro; 25 Feb 2008 at 06:03:39.

  14. #14
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    M2N-E ก็ได้ 3.1 เลย (เเรมดีดีหน่อย)

  15. #15
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    M2N-E ก็ได้ 3.1 เลย (เเรมดีดีหน่อย)

    มือ 1 หายากหน่อยนะครับ แต่ถ้าหลายมือ มีเกลื่อนบอร์ดครับพี่น้อง แต่ต้องไวไวๆๆๆ นะ

  16. #16
    OverclockZone Member BuRKuT's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    ถามหน่อย 300*10 ทดแรม 400 5-5-5-15-20 Cosair XMS2
    บอร์ด M2N-SLI Deluxe 570SLI จะไหวป่าวคับ
    ตอนนี้ใช้อยู่ที่http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=294750

  17. #17
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    nf6g มันจะตันตรงไฟแรมนะ
    ของผม 4200+ ตันที่ 2.96Ghz
    ส่วนไฟซีพียู พอพ้นเบิร์นอิน ก็ลดมาเหลือ 3.00V ได้นิ่ม ๆ เย็นลงอีกหลาย

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ASrock ถ้าคอนฟิกและมือไม่แน่จริง ถึง 3.0 ยากครับ เพราะไฟ CPU เพิ่มไม่ได้มากนัก
    แต่ก็ใช่ว่าไม่มีใครทำได้นะครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  19. #19
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ASrock ถ้าคอนฟิกและมือไม่แน่จริง ถึง 3.0 ยากครับ เพราะไฟ CPU เพิ่มไม่ได้มากนัก
    แต่ก็ใช่ว่าไม่มีใครทำได้นะครับ ^ ^
    ผมว่า ASROCK มันออนแนวแรงแบบวัดดวงอ่ะท่าน

    ต้องไปจับ CPU ตัวที่กินไฟต่ำๆที่ความเร็วสูงๆมาเล่นอ่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ASrock ถ้าคอนฟิกและมือไม่แน่จริง ถึง 3.0 ยากครับ เพราะไฟ CPU เพิ่มไม่ได้มากนัก
    แต่ก็ใช่ว่าไม่มีใครทำได้นะครับ ^ ^
    เคยเห็นใครเล่นชุดเดียวกับผม แล้วถึง 3.0 บ้างมั๊ยอะครับ อยากถามสูตร แบบว่าคาใจ อีกจิ๊ดเดียวเองเนี่ย 555+

    Athlon X2 4200+ Brisbane G2
    Alive nf6g
    Kingston valueram 667 1GBx2 ชิป hynix FP-Y5

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •