พา E2160 @ 3.0 ต้องใช้ M/B ตัวไหนบ้างครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: พา E2160 @ 3.0 ต้องใช้ M/B ตัวไหนบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default พา E2160 @ 3.0 ต้องใช้ M/B ตัวไหนบ้างครับ


  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เยอะแยะ ถมเถไป
    asrock ยังทำได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    แนะนำ รุ่น ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    บอร์ดผมยังได้ตั้ง 3.4Ghz แหนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ประหยัดก็ gigabyte GA-P31-DS3L ...

    ดีก็ p35

    9*333 น่าจะสบาย

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    บอร์ดอะไรก็ได้แบบนี้ลากได้หมดแค่ 3.0GHz

  7. #7
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ลากได้หลายบอร์ดเลยครับ
    ส่วนมากก็ไปได้หมดอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    CPU Stepping M0 ลากไปหมดละคับ

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    เมนบอร์ดอะไรก็ได้ แต่จะเอาแบบไหนมันก็ต้องดูดีๆด้วย

    เอาข้อมูล GA-P31-DS3L ไปอ่านก่อน กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=88

    หรือมารับของฟรี กิจกรรมแจกแต่ใช้ควาสามารถ กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=662

  11. #11
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    2160 3GHz มันไม่ยากหรอกครับ
    ผมว่าบอร์ดไหนก็ถึงหมดแหละ แต่ตอนนี้ไปตามหาซิ้งค์เนียนๆก่อนดีก่ามั้งท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    แล้วได้สุดๆๆประมาณเท่าไหร่ครับ @3.5 มั้ยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member pavich's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ใช้บอร์ดกะแรมดีหน่อย 3.5 นี่สบายๆ แต่อย่างที่ท่าน Dekslam ว่าล่ะครับอย่าลืมซิงค์ด้วยละกัน

  14. #14
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    ใช้ MSI ลืมปรับ Jumper ตั้งไว้ 333 พึ่งซื้อ CPU มาสดๆใส่ซิงๆ บูทขึ้น 3.0 เลย -*-

  15. #15

    Default

    Quote Originally Posted by kaisernoi View Post
    ใช้ MSI ลืมปรับ Jumper ตั้งไว้ 333 พึ่งซื้อ CPU มาสดๆใส่ซิงๆ บูทขึ้น 3.0 เลย -*-
    เทพพพพ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •