overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถ้า M/B รองรับ CF เราจะใส่ 8800GT ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default ถ้า M/B รองรับ CF เราจะใส่ 8800GT ได้มั้ยครับ

    สงสัยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้ครับ 8800 GT มันเป็น SLI ไม่ใช่ CF

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะใส่ได้นะ แต่ ตัวเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ทำไมบอร์ดส่วนใหญ๋มันถึงมีแต่ CF ล่ะครับ อันที่ SLI ก็แพ๊งแพง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ค่ายแดง CF
    ค่ายเขียว SLI

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จากคำถาม คงหมายถึง 8800GT ตัวเดียวใช่ป่ะ
    ถ้างั้นใส่ได้แน่นอน....

  9. #9
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ตัวเดียวใส่ได้ครับ ค้นๆว่าเคยถามไปแล้วนะครับ ไม่เข้า PM มาครับ ผมจะโทรไปบอก

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ตัวเดียวใส่ได้ครับ ค้นๆว่าเคยถามไปแล้วนะครับ ไม่เข้า PM มาครับ ผมจะโทรไปบอก
    บริการทุกระดับ ประทับใจจริงๆ ^^
    ปล.ผมก็ใช้ DQ6 P965 Rev 1.0 อยู่ครับ ท่าน ไม่รู้ลากยังไงก็ไม่ถึงบัส 500 ซักที

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    บริการทุกระดับ ประทับใจจริงๆ ^^
    ปล.ผมก็ใช้ DQ6 P965 Rev 1.0 อยู่ครับ ท่าน ไม่รู้ลากยังไงก็ไม่ถึงบัส 500 ซักที
    สงสัยต้องเปลี่ยนบอร์ดครับท่านเดี่ยว

  12. #12
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    ตัวเดียวครับ 8800GT ของ กิ๊กก้า ครับ อิอิ

  13. #13
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by hlong View Post
    ตัวเดียวครับ 8800GT ของ กิ๊กก้า ครับ อิอิ
    ได้ข่าวว่าใช้ 8800GT Zalman Edition นิครับ ดีแล้วละ

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เมนบอร์ดชิพAMDก็ต้องเป็นการ์ดATi ละครับ ส่วนชิพของnVIDIAตัวใหม่ต้องรอไปก่อน(เมื่อไหร่ก็ไม่รู้)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •