overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมใช้DDR1-PC3200ใส่ครบ4แถวเหลือPC2700 งงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Exclamation ผมใช้DDR1-PC3200ใส่ครบ4แถวเหลือPC2700 งงครับ

    ผมใช้ คอแซร์PC3200 512*2 + คิงตันPC3200 256*2

    ใส่ 4 ตัวพร้อมกันเหลือ PC2700 เช็ดดูจากboisครับ ตอนบูตเครื่องแล้วกดDELครับ

    แต่ถ้าใสที่ละคู่ คู่ใดก็ได้ครับ จะได้ PC3200 ครับ งงครับ

    มันปกติไหมครับ M/B P5GD1 PRO อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    สงสัยบอร์ดจะรับบัส 400 ได้ 2 ตัวละม้าง

  3. #3
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ไม่ผิดปกติครับ บอร์ดบางตัว ถ้าใส่4แถว บัสจะตกครับ อย่างทาง AMD ก็เป็นคับบางรุ่น ที่คู่มือเมนบอร์ดจะมีเขียนไว้เลยสำหรับชิบเซ็ตนั้นๆ

    หรือบางรุ่นก็มีเงื่อนไขว่าถ้าเสียบ4 แถวต้องหาแรม หน้าเดียวทั้ง 4 แถว( single side) จึงจะเจอบัส400 คับ

  4. #4
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องอ่านคู่มือบอร์ดดู...เพราะบอร์ดแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อจะมีข้อจำกัดเรื่องแรมนะ

  5. #5
    passakorn1
    Guest

    Default

    OIo

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    OCเลยย

  7. #7
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •