overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: CPU-ZแรมKingstonไม่ขึ้น Manufacturer

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default CPU-ZแรมKingstonไม่ขึ้น Manufacturer

    ซื้อแรม Kingston มาแล้วเช็ค CPU-Z ไม่ขึ้น Manufacturer ถือว่าปลอมไหม
    Model KVR667D2N5/512
    Chip hynix HY5PS56821 FP-Y5
    รบกวนผู้รู้ด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    http://www.kingston.com/asia/verifynew/

    ลองเข้าไป verify มันดูสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ครับ จะลองเช็คดู
    ว่าแต่มีของแท้แต่ขึ้นแบบผมไหม

  4. #4
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ถ้าประกันศูนย์ใหญ่ไม่น่าปลอมคับ บางทีถ้าเปลี่ยนเวอชั่น cpu-z แล้วก็จะเจอข้อมูลแรมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ดันกระทู้ตัวเอง

  6. #6
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ซื้อที่ไหน ประกันอะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ซื้อร้านเล็กๆในมุกดาหาร ประกันไม่แน่ใจ ไม่มีสติกเกอร์(มีเป็นบาร์โค๊ด) แต่สติกเกอร์Kingstonสะท้อนแสงหลายสี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลืมบอก ร้านบอกว่าประกันศูนย์(แต่ศูนย์อะไรไม่แน่ใจ) มีมาเป็นกล่องพลาสติกครับ ไม่มีกล่องกระดาษ

  9. #9
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    Quote Originally Posted by mr.theerapong View Post
    ลืมบอก ร้านบอกว่าประกันศูนย์(แต่ศูนย์อะไรไม่แน่ใจ) มีมาเป็นกล่องพลาสติกครับ ไม่มีกล่องกระดาษ
    ไม่มีกล่องกระดาษไม่เกี่ยวครับ
    ขอเป็นประกันศูนย์ที่ไว้ใจได้ก็พอ

  10. #10
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ส่วนมากเป็น แรม ปลอม จาก Adv.... คับ ไม่เชิงปลอมแต่ มัน ห่วยเสีย บ่อยมาก

    ผมขายแล้ว ซื้อ kington ของ Synex มา เปิดดู ยังเห็นตรงนั้น เป้นของ ss เลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ชิพ Hynix มันไม่ขึ้นเป็นบริษัทคิงตันไม่ใช่หรือ

  12. #12
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    Quote Originally Posted by fishow View Post
    ชิพ Hynix มันไม่ขึ้นเป็นบริษัทคิงตันไม่ใช่หรือ
    ของผมก็ FP-Y5 นิพี่ปลาเส้น หรือของผมมันปลอมหว่า ประกันอินแกรม อ๊ากกกกก


  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    สรุปว่าปลอมหรือเปล่าครับ มีโอกาสที่จะเป็นของแท้มากแค่ไหน หรือเป็นที่ CPU-Zหรือเปล่า และของแท้ต้องขึ้น Kingston ทุกตัวไหม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    CPU-Z 1.4 คิดว่าไหม่แล้วนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Eakka's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008

    Default

    ส่วนมากแรม kington ใช้ชิพของอะไรครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Eakka View Post
    ส่วนมากแรม kington ใช้ชิพของอะไรครับ
    เยอะครับhynix elipda kingston

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอามาขายผมก็ได้นะ ถ้าเป็น hynix ขอให้มันเปิดได้ผมไม่ถือครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default รบกวนดูให้อีกที

    เรื่องขายคงไม่หรอกครับ(ผมอยู่ไกล มุกดาหาร) แต่รบกวนอีกเรื่อง
    เข้าไปเช็คแรม Kingston ที่เวป http://www.kingston.com/asia/verifynew/ แล้ว มีเมล์กลับมาว่า

    You have entered the following information:


    Module ID Number: 9905260-001.C02LF
    Serial Number: 2390071-0721309
    Email Address: MR.THEERAPONG@SANOOK.COM

    The memory you inquired was already registered by another user, so it may not be authentic Kingston memory product. We suggest that you double check the information on the product label. (Refer to the Kingston Verification website for details).

    หมายความว่าอย่างไรครับ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คกับ ดีเลอร์ซิครับ ถ้าเข้าว่า มีประกันจากเข้าถึงเวปนอก ไม่มีประกันให่เรา ก็ไม่ใช้ปัญหาครับ

  20. #20
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เคยซื้อร้านแถวบ้านมาเป็นประกัน advice

    มัน kingston เทียมครับ

    เหะๆ

    แต่เปิดติดใช้งานได้เป็นโอเค

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •