overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เล่นเกมส์กระตุกครับ acer aspire4720G

  1. #1
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default เล่นเกมส์กระตุกครับ acer aspire4720G

    คือว่าโน๊ตบุคผมเวลาเล่นเกมส์มันกระตุกๆอ่า ไม่รู้เป็นอะไร เล่น need for speed2 ปรับกราฟิกสูงสุดมันกระตุกมากเลยอ่ะ เล่นคาบาลก็กระตุก หรือว่าการ์ดจอไม่แรง...
    สเป็คเครื่องตามนี้ครับ
    Intel Centrino Duo Processor Technology
    Intel Core2 Duo processor T5450 (1.66GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB)
    Mobile Intel PM965 Express chipset

    NVIDIA GeForce 8400M G up to 383MB of TurboCache

    1024MB DDR2-667 (1x1GB), upgradeable to 4GB (Dual-channel support)
    Last edited by nungbo; 25 Feb 2008 at 10:15:45.

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    การ์ดจอไม่แรงครับ ปรับต่ำสุดสิ

  3. #3
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ตามนั้นครับ การ์ดจอไม่แรง
    Intel Core2 Duo processor T5450 (1.66GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB)
    หรือเปล่าครับ
    Last edited by ยองยองซอย; 25 Feb 2008 at 00:52:13.

  4. #4
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    กาดจอไม่แรงคับมาฟันธง ตัว8400 มันแรงพอๆกับ7300เองนะ เล่นเกมต้องมาที่8600

    สงสัยในความแรงกาดจอในโนโน๊ตบุ๊คเข้าไปดูในเวปนี้

    http://www.notebookcheck.net/Mobile-...ist.844.0.html

  5. #5
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    มันแปลก ๆ อยู่นะครับ T7300 ทำไมถึงเป็น 1.66
    การ์ดจออ่อนไปนะครับ
    แต่ถ้าเป็นNFS2 น่าจะปรับสุดได้นะ ( ไม่ใช่ Prostreet ใช่มั้ยครับ )

  6. #6
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    nfs2 ครับ กระตุกซิบเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ball_cs's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    วิสต้ารึป่าวครับ บางทีแรมอาจจะน้อยไปนะครับ ถ้าไม่ปิดโปรแกรมที่รันบ้างอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •