overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มือใหม่จะเสียว Sound Card 2 ตัวครับ ผู้รู้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member SpydaMkZ's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    แรงๆ

    Default มือใหม่จะเสียว Sound Card 2 ตัวครับ ผู้รู้ช่วยที

    คือ ตอนนี้ ผมใช้ SB Audigy2 Value อยู่เเล้ว
    เเละกำลังจะสอย X-fi xtreme Music ลงมาเสียบเพิ่ม
    โดยที่ผม อยาก ให้ Input มันอยู่ที่ตัว Audigy ครับ ไว้ต่อ Instrument เข้าอะครับ
    เเล้วให้ ตัว X-fi เป็นตัวโพรเซสเสียง เเละขับออก
    ตัวอย่างนะครับ - ผมต่อไลน์กีต้าอินเข้า audigy เเล้ว เอาสัญญาณจากตัวนี้ ผ่านโปรแกรม
    effect โดยใช้ X fi เป็นตัวประมวลผล อย่างนี้ น่าจะพอทำได้
    เเล้วเวลาใช้ปกติบนวินโดว์ โดยไม่ผ่านตัวโปรแกรม ผมต่อไมค์เข้า Audigy
    เเล้วเสียงมานจะออกมาที่ X fi หรือเปล่าครับ คือไม่รู้วิธีการเซ็ต card 2 ตัว
    เพราะ ผม จะใช้ทีเดียวทั้ง ไมค์ ทั้ง กีต้าร์
    เนื่องมาจาก Input X-fi xtreme Music มานมีช่องเดียว เเถม เสียงกีต้า ต้องผ่านตัวโพรเซส ส่วนไมค์มันไม่ต้องผ่าน
    จะพ่วงเลยก็กระไร
    หรือ ท่านผู้รู้ทั้งหลายมีวิธี ทำให้ X - fi ต่ออินพุต เพิ่ม ได้ ช่วย ผม ที นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    อันนี้ท่าจะยากเหมือนกันนะเนี่ย
    = ="
    รอท่านเรือดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SpydaMkZ's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    แรงๆ

    Default

    แหะๆ ถ้ามีวิธี ยังไง ตอนนี้จะได้ ลอง input onboard - output Audigy ดูก่อน
    ดันๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member SpydaMkZ's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    แรงๆ

    Default

    เอ้วๆๆๆ ดีใจจังไปค้นมาเจอว่า X-fi xtreme Music ต่อฟร๊อนท์ แพเเนลได้ งี้ก็ หุๆๆๆ in put 2 ช่อง
    ดีใจจัง
    เเต่ เอ ชุดฟร๊อน แพแนล อัพเกรด คิท ไม่มีขายในไทยนี่หน่า กำ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ตัว X-Fi Fatality
    มี front มาให้เลยคับ
    เหมือน X-fi music แต่มี X-ram+ front

    เห็นแว๊ปๆอยู่ใน IT market นะคับ
    ลองดูๆ

    http://forums.overclockzone.com/foru...=X-fi+fatality <-- card + front

    http://forums.overclockzone.com/foru...=X-fi+fatality <-- front only

    ว่าไงก็บอกกันด้วยเด้อ
    Last edited by vrthestar; 24 Feb 2008 at 14:04:23.

  6. #6
    OverclockZone Member SpydaMkZ's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    แรงๆ

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ตัว X-Fi Fatality
    มี front มาให้เลยคับ
    เหมือน X-fi music แต่มี X-ram+ front

    เห็นแว๊ปๆอยู่ใน IT market นะคับ
    ลองดูๆ

    http://forums.overclockzone.com/foru...=X-fi+fatality <-- card + front

    http://forums.overclockzone.com/foru...=X-fi+fatality <-- front only

    ว่าไงก็บอกกันด้วยเด้อ
    ขอบคุณมากคร๊าพพพ เเต่ ของเค้าจะมาเเล้วนี่ สิ เรื่องเงินผมยังไม่เคลียร์เลย
    ถ้ามีคนอยาก เจ้าหนี้ ผม คงไม่รีรอที่จะ สอย ตามที่ท่านเเนะนำแฮะ
    ใจจริงถ้า ก็อยากได้ ฟร๊อนท์ เเพเเนล จะประหยัดก่าหน่อย แต่ เค้าขาย แพ๊งแพง ราคามานไม่ต่าง จาก Fatality
    มากมายนัก เฮ้อ หนักใจ ส่วนตัวไม่ สนใจเรื่องเเรม บนการ์ดอยุ่เเว้ว จะเอามาฟังเพลง กะ ทำเพลง อย่างเดว
    แหะๆๆ ดีนะเนี่ย ยังมีเวลาตัด สินใจ นิดหน่อย
    Last edited by SpydaMkZ; 24 Feb 2008 at 14:31:47.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •