overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: *0* 7300 GT MAXX เพื่อน ๆ เทสได้คะแนนเท่าไรกันครับ *0*

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default *0* 7300 GT MAXX เพื่อน ๆ เทสได้คะแนนเท่าไรกันครับ *0*

    ผมใช้ Spark 7300 GT MAXX เทสได้ 75,000 ปกติป่ะครับ

    มีปัญหาอย่างนึงเวลาเล่น Dota บางช่วงเวลามันจะกระตุกมาก ๆ

    อยากจะลองเปลี่ยน Driver ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนดีครับ

    ผมรบกวนขอลิงค์โหลดด้วยน่ะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วตอนนี้ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนอยู่อ่ะ (169.21 ก็โอนะ)
    ผลเทสอย่าไปซีเรียสมากงับ มันไปเรื่อยๆตาม cpu นั้นแหละ....

  3. #3
    OverclockZone Member Kmit'L S49035242's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ BIOSTAR 7300 GT ยังได้ แค่ 6,800 เอง

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ผมไม่ได้ลงไดร์เวอร์ครับ ผมลงWindows แล้ว ไดร์เวอร์ มันมาเองกับ Windows

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติครับ DotA แรมมากๆก็ดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    คณใช้ amd x2 ป่าวครับ
    ถ้าใช่ อีกกรณี ที่ผม เองก็เป็น คือ

    ต้องลง dual core optimizer
    โหลดจาก
    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...ties/Setup.exe

    แล้วให้โหลด ตัวอัพเดต วินโด จากเวปนี้
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en

  7. #7
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    คณใช้ amd x2 ป่าวครับ
    ถ้าใช่ อีกกรณี ที่ผม เองก็เป็น คือ

    ต้องลง dual core optimizer
    โหลดจาก
    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...ties/Setup.exe

    แล้วให้โหลด ตัวอัพเดต วินโด จากเวปนี้
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en
    ถูกต้องนะคราบบ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    93.71 ได้ 7000-8000 มั้งนะไม่ได้คล๊อก อะ ใช่กับ 4000+ ไม่ได้คล๊อก แค่แน่Cpu ก็ได้ 8000+

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    DotA หรือ Warcraft3 มันเป็นเกมเก่าอ่ะครับ เท่าที่ผมลองมารู้สึกว่าเกมเก่า ๆ บางเกมเนี่ยจะมีปัญหากับคอมม์ใหม่ ๆ ที่บางทีเล่นแล้วเฟรมเรตที่ได้ไม่สูงอย่างทีคิด หรือไม่ก็ถึงขั้นกระตุกไปเลยก็มี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •