overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: เย้ๆ เพิ่งไปสอยเมาส์โน๊ตบุ๊คมาใหม่ครับ เอามาให้ดูกัน

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default เย้ๆ เพิ่งไปสอยเมาส์โน๊ตบุ๊คมาใหม่ครับ เอามาให้ดูกัน

    ในที่สุดหลังจากหามานานก็ได้แล้วครับ กับเมาส์ไร้สายตัวแรกของบ้าน(ปกติใช้แต่ของชาวบ้าน)
    เป็นLogitech V220ครับ


    เอาคร่าวๆก็ เซ็นเซอร์เป็นInvisible Optic, เปิด/ปิดได้(มีสวิชท์), ใช้ถ่านAA1ก้อน, Reciverเล็ก เวลาเก็บใช้สอดกับข้างใต้, คลื่นความถี่RF ครับ

    วันนี้เอารูปมาให้ดูก่อนส่วนรีวิวขอวันหลังละกันครับ กำลังปรับตัวกับเมาส์ใหม่อยู่ เพราะมันไม่ได้วางตำแหน่งเซ็นเซอร์ตรงกลาง หรือด้านหัวแม่มือเหมือนG5อ่ะ มันดันเอาไปแปะตรงด้านนิ้วก้อย... เลยต้องเปลี่ยนจุดหมุนข้อมือกันใหม่อีกครั้ง ใช้ยากเหมือนกันครับแต่นานๆชักชิน(เหมือนตอนใช้G5ใหม่ๆหล่ะ)

    ปล.เพิ่มลงไปในลายเซ็นแล้วด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    อันละกี่สิบบาทครับ เผื่อไว้ซื้อมาดูบ้าง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ตีเป็นเงินไทยแล้วราวๆ1500ครับ จริงๆมีอีกร้านประมาณ1250 แต่ผมรีบใช้(แล้วก็ได้สีที่ชอบด้วย)อ่า... เลยเอาร้านนี้

    ขอเตือนไว้ก่อนนะครับว่าเมาส์เล็กมาๆ สำหรับบางท่านอาจชอบ แต่บางท่านใช้นานๆอาจทำให้ปวดมือได้ แต่ทำไงได้อ่ะของเค้าซื้อมาแล้ว..ก็ต้องใช้อ่ะนะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แจ่มเป็ดเลย ^^

  5. #5
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    โอ้ว logitech มันทำ mouse wireless อันเล็กๆ ออกมาแล้วหรอคับ???
    ตอนที่ผมจะซื้อมันมีแต่ใหญ่ๆ อันหนักๆ ราคาก้อโหดมากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ของ acer คับ พอดีมือ แต่ไม่รู้ราคสเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ใช้ แบบไร้สาย จะต่อสะมากกว่า เพราะประหยัดถ่านกับไม่มีดีเลย์ตอนเล่นเกม

  7. #7
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ผมใช้เมาท์ laser ของ Acer ครับ ได้มาฟรี ฮี่ฮี่ๆๆๆๆๆๆ

  8. #8

    Default

    ใช้ของ Microsoft อะใหญ่ดีเหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ThumThum's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ของผม ATake อันละ 350 เอง ก็สมราคาดี ถ่านหมดเสียบสายเล่นต่อได้

  10. #10
    OverclockZone Member 6664's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    อยากได้

    แต่ไม่อยากปวดมือ

  11. #11
    OverclockZone Member nirakan's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default

    ใช้เมาส์สายครับ ของถูก SUH ตัวละ 50 บาท ใช้มาปีที่ 4 แล้วครับ ไม่มีงอแง

  12. #12
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    SUH เมาท์เทพสเป็กร้านเกมส์

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ที่ต้องใช้ไร้สายเพราะหลังๆผมใช้คอมพ์2เครื่องพร้อมกันครับ โน๊ตบุ๊คตั้งอยู่ไกลเหมือนกันส่วนสายเมาส์Logitech ที่มันOEM(ตีตราAsus)แถมมาให้น่ะ สายมันสั้นสุดๆเลยต้องเปลี่ยนครับ
    พอใช้ชินๆมือแล้วหลังๆก็สบายดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ball_cs's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ซื้อที่ไหนหรอครับ เว็บต่างประเทศหรอครับ อยากรู้อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอ่อ... ผมไม่ได้อยู่ที่ไทยอ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เคยซื้อเมาส์ไวร์เลสมาใช้อยู่พักนึงเหมือนกันของ logitech นี่ล่ะ
    มันทำให้เปลืองช่อง usb ขึ้น 1 ช่อง (ตัวรับสัญญาณ+สายชาร์จ = 2 ช่อง)
    แต่ปัญหาไม่ใช่แค่นั้น ดันซื้อมาเหมือนกันสองตัว เกิดปัญหาเลย

    ผมวางเครื่อง***งกับเพื่อนประมาณ 2 เมตร พอเลื่อน ๆ เมาส์ดู ปรากฏว่า โดนแจมครับ สัญญาณโดนแจม
    เมาส์(ฝั่งเครื่องผม)ขยับไม่เป็นอิสระเลยแต่ของเพื่อนไม่เป็นไร

    ตอนนี้ใช้เมาส์ธรรมดาไปละ ยี่ห้อ delux มี DPI 800 , 1600 (กดปุ่มปรับได้ ไว้ใช้เล่นเกมส์) ตัวเมาส์จะเอียง ๆ หน่อย มีปุ่ม back เวลาเล่น browser ที่นิ้วโป้ง สะดวกดี แต่จะเซ็งหน่อยที่แสงตรงปุ่มบอกสถานะ DPI จะแยงตาครับ ต้องโยกหัวหลบ - -"
    Last edited by sandy207; 26 Feb 2008 at 01:10:33.

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เห็นหลายคนก็มีปัญหากับพวกWirelessเหมือนกันครับ ผมเลยพยายามหาที่มันเป็นRF อ่ะครับ หานานมากกกก เพราะที่เค้ามีขายนี่2.4GHzซะ80-90%ได้ จริงๆมันมีรุ่นจับถนัดมือกว่านี้แต่เป็น2.4Ghz(V320) ผมเลยเอาตัวนี้เพราะเป็นRFครับ อีกเครื่องผมก็ใช้เมาส์สายอ่ะครับ Logitech G5(ตัวในลายเซ็นอ่ะ)เลยไม่กลัวสัญญาณมันตีกันครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    เคยซื้อเมาส์ไวร์เลสมาใช้อยู่พักนึงเหมือนกันของ logitech นี่ล่ะ
    มันทำให้เปลืองช่อง usb ขึ้น 1 ช่อง (ตัวรับสัญญาณ+สายชาร์จ = 2 ช่อง)
    แต่ปัญหาไม่ใช่แค่นั้น ดันซื้อมาเหมือนกันสองตัว เกิดปัญหาเลย

    ผมวางเครื่อง***งกับเพื่อนประมาณ 2 เมตร พอเลื่อน ๆ เมาส์ดู ปรากฏว่า โดนแจมครับ สัญญาณโดนแจม
    เมาส์(ฝั่งเครื่องผม)ขยับไม่เป็นอิสระเลยแต่ของเพื่อนไม่เป็นไร

    ตอนนี้ใช้เมาส์ธรรมดาไปละ ยี่ห้อ delux มี DPI 800 , 1600 (กดปุ่มปรับได้ ไว้ใช้เล่นเกมส์) ตัวเมาส์จะเอียง ๆ หน่อย มีปุ่ม back เวลาเล่น browser ที่นิ้วโป้ง สะดวกดี แต่จะเซ็งหน่อยที่แสงตรงปุ่มบอกสถานะ DPI จะแยงตาครับ ต้องโยกหัวหลบ - -"

    ขอดูรูปหนอยครับน่าสนดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •