overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเรื่องเมนบอดSLI

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default ถามเรื่องเมนบอดSLI

    จะถามว่าซื้อMB SLI ตัวไหนคุ้มที่สุดคับ จะเอาไปใส่ am6000+ แล้วสายSLI มันซื้อที่ไหน
    แล้วก้อผมมี8800อยุ่จะซื้อ8600 มาทำSLIได้ไหมหรือว่าต้อง8800ด้วยกัน ขอบคุณคับ ช่วยผมตอบทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    คัยรู้ช่วยตอบผมทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ยี่ห้อต่างกันได้แต่ต้องรุ่นเดียวกันตามนี้
    http://www.slizone.com/object/slizon...o_install.html

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    จะ SLI ต้อง การ์ดรุ่นเดียวกันยี่ห้อเดียวกันด้วยครับ บริจ SLI มันจะแถมมากับ MB ครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    จะถามว่าซื้อMB SLI ตัวไหนคุ้มที่สุดคับ จะเอาไปใส่ am6000+ แล้วสายSLI มันซื้อที่ไหน
    แล้วก้อผมมี8800อยุ่จะซื้อ8600 มาทำSLIได้ไหมหรือว่าต้อง8800ด้วยกัน ขอบคุณคับ ช่วยผมตอบทีนะคับ
    เอ่อ ลองดู M2N-SLI ครับ ถ้าอยาก SLI จริงๆ ส่วน บริจ มันแถมมากับบอร์ดเลยครับ
    -----------------------------------
    nVIDIA ไม่สามารถ SLI ข้ามรุ่นได้นะครับแต่สามารถข้ามยี่ห้อได้ ถ้าตัวการ์ดคล้ายกัน แต่ SLI ก็ช่วยได้ไม่มากนะครับ ความแรงเมื่อ SLI นั้นเพิ่มไม่มากหรอกครับ ขึ้นกับเกมที่สนับสนุนครับ
    ทางที่ดีถ้าอยากแรงกว่ารุ่นที่มีอยู่ ก็ขายแล้ว ซื้อการ์ดตัวที่แรงกว่าเดิมไปเลยครับ เห็นผลกว่าแน่นอนครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by piluk View Post
    ยี่ห้อต่างกันได้แต่ต้องรุ่นเดียวกันตามนี้
    http://www.slizone.com/object/slizon...o_install.html
    Quote Originally Posted by Divinity View Post
    จะ SLI ต้อง การ์ดรุ่นเดียวกันยี่ห้อเดียวกันด้วยครับ บริจ SLI มันจะแถมมากับ MB ครับ
    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เอ่อ ลองดู M2N-SLI ครับ ถ้าอยาก SLI จริงๆ ส่วน บริจ มันแถมมากับบอร์ดเลยครับ
    -----------------------------------
    nVIDIA ไม่สามารถ SLI ข้ามรุ่นได้นะครับแต่สามารถข้ามยี่ห้อได้ ถ้าตัวการ์ดคล้ายกัน แต่ SLI ก็ช่วยได้ไม่มากนะครับ ความแรงเมื่อ SLI นั้นเพิ่มไม่มากหรอกครับ ขึ้นกับเกมที่สนับสนุนครับ
    ทางที่ดีถ้าอยากแรงกว่ารุ่นที่มีอยู่ ก็ขายแล้ว ซื้อการ์ดตัวที่แรงกว่าเดิมไปเลยครับ เห็นผลกว่าแน่นอนครับ
    ขอบคุณคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีคนตอบหมดแล้นนน

    ถ้าจะคิดอัดไฟแรมลาก CPU เล่นพวก Deluxe ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    มีคนตอบหมดแล้นนน

    ถ้าจะคิดอัดไฟแรมลาก CPU เล่นพวก Deluxe ดีกว่า
    Deluxe ใช่ซัพพลายไหมท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เป็นรุ่นบอร์ดคับ deluxe ตัวนี้จะแปลว่า sli วิ่งสองตัว 16x คับ = =

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by angelplus View Post
    เป็นรุ่นบอร์ดคับ deluxe ตัวนี้จะแปลว่า sli วิ่งสองตัว 16x คับ = =
    ผิดแล้วครับ M2N-SLI Deluxe ก็วิ่งที่ 8/8 ครับ มิใช่ 16/16 แต่อย่างใดแต่จะเป็นชื่อรุ่นที่มีของแถมหรือฟังก์ชั้นต่างกับรุ่นธรรมดานิดหน่อยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    Deluxe ใช่ซัพพลายไหมท่าน
    นั่นมันdeluxครับ-*-

  12. #12
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตรูมาเริ่มป่วนกระทู้เค้าเปล่าเนี่ย

    งิงิ

  13. #13
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    แล้ว MB ที่มันเป็น AM2+ ที่เป็นสาย SLI มีป่ะครับ เห็นออกแต่ CF

  14. #14
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    แล้ว MB ที่มันเป็น AM2+ ที่เป็นสาย SLI มีป่ะครับ เห็นออกแต่ CF
    ยังไม่ออก น่าจะประมาณหลังกลางปีเดี๋ยวก็รู้ อิอเ

  15. #15
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ต้อง M2N32 Sli deluxe 16X/16X


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •