overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามหน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2008

    Smile ขอถามหน่อยค่ะ

    การ์ดเสียงที่คอมมันไม่ดังอ่ะค่ะดูแล้วนะค่ะว่าเปิดเสียงอะไรเสียบอะไรก็แน่นอ่ะค่ะแต่ว่ามันไม่ดังอ่ะแล้วถ้ามันเสีย
    เราจะเอาการ์ดเสียงรุ่นอื่นมาใส่ได้เลยไหมค่ะ ใส่แล้วจะต้องลงวินโดใหม่อะไรหรือป่าวค่ะหรือเสียบได้เลยค่ะ ช่วยทีนะค่ะ ไม่เคยทำอ่ะ



    ขอบคุงล่วงหน้าค่ะ

    เป็นแบบออนบอร์ดอะค่ะ ทำไงต่อค่ะ
    Last edited by sdshkryo; 25 Feb 2008 at 11:30:33.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่การ์ดใหม่ได้เลยครับ
    แนะว่าให้ uninstall ไดร์ฟเวอร์ตัวเดิมออกก่อน
    ไม่้ต้องลงวินโดวส์ใหม่ครับ แต่อาจต้องลงไดร์ฟเวอร์ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลื่ยนได้เลยครับ แค่ลงไดว์เวอร์ของการ์ดตัวนั้นก็ใช้ได้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ตอนแรกมันดังไหมคับ ถ้าดังก็แปลว่ามันมีdriver แล้ว อาจจะเปนได้ว่าชิปตัวเก่าอาจเสีย การเปลี่ยนทำได้เลยคับโดยการเอาของเก่าออกแล้วเอาของใหม่ใส่ (อย่าลืมเอาdriver เก่าออกด้วยละ)ไม่ต้องลงวินฯใหม่นะคับแล้วก็ลงdriver ของใหม่ให้เรียบร้อย แต่ถ้าเปนออนบอร์ด ก็แค่เอาการ์ดใหม่ใส่ได้เลยแล้วลง driver ก็ด้งแล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ให้ผมทำให้มั้ยครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sdshkryo View Post
    การ์ดเสียงที่คอมมันไม่ดังอ่ะค่ะดูแล้วนะค่ะว่าเปิดเสียงอะไรเสียบอะไรก็แน่นอ่ะค่ะแต่ว่ามันไม่ดังอ่ะแล้วถ้ามันเสีย
    เราจะเอาการ์ดเสียงรุ่นอื่นมาใส่ได้เลยไหมค่ะ ใส่แล้วจะต้องลงวินโดใหม่อะไรหรือป่าวค่ะหรือเสียบได้เลยค่ะ ช่วยทีนะค่ะ ไม่เคยทำอ่ะ



    ขอบคุงล่วงหน้าค่ะ


    แล้วไดเวอร์หาได้จากไหนหรอค่ะ แล้วต้องเอารุ่นไหนหรอค่ะ ชี้แนะทีค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แล้วใช้รุ่น+ยี่ห้ออะไรอยู่ละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    มีการ์ดเสียงแยกมาหรือเสียงจากออนบอร์ดครับ
    ถ้าออนบอน์ด ในไอออสเปิดอยู่หรือเปล่าครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ให้ผมทำให้มั้ยครับ อิอิ
    ไม่กลัวแฟน จะว่าเอาหรือ

    อยู่แถวใหนอะครับ ถ้าอยู่ไม่ไกลมากเดี๋ยวไปดูให้ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default เป็นแบบออนบอร์ดอ่ะค่ะ

    Quote Originally Posted by Ares01 View Post
    มีการ์ดเสียงแยกมาหรือเสียงจากออนบอร์ดครับ
    ถ้าออนบอน์ด ในไอออสเปิดอยู่หรือเปล่าครับ


    เป็นแบบออนบอร์ดอ่ะค่ะ ทำไงอ่ะค่ะช่วยทีค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    แบบ onboard =="!

    ต้องเปลี่ยนทั้ง บอดงับ หรือเอา บอดปายเคลมละงับ ==a"

    มะงั้นก็ซื้อ แบบกาดแยกมาติด ใช้แทนกะได้งับ ถ้ามะอยากเปลี่ยน บอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •