overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: oc vga แล้วหน้าจอกระพริบเป็นแถบเขียวๆๆคืออะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default oc vga แล้วหน้าจอกระพริบเป็นแถบเขียวๆๆคืออะไรครับ

    ใช้PSU Raidmax530w ครับ

    oc อะไรไม่ได้เลยครับ oc cpu ก็รันไม่ขึ้นเลยครับ

    เมื่อก่อนใช้psuไม่มียี่ห้อยังocได้เลย

    psu ซื้อมาได้ 1อาทิตย์เองครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตกลง cpu หรือ vga ง่ะ

    เอาเป็นว่าลองเครียร์ไบออสแล้วไล่กันทีละอย่างงับ
    ขออาการละเอียดกว่านี้หน่อยก็ดีนะ มันกว้างไปนิดอ่ะ....

  3. #3
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ทั้งสองอย่างเลยอะครับ
    VGAพอลองเพิ่มค่าในACCต่างๆๆนิดหน่อยก็กระพริบแล้วครับ
    CPUปรับในไบออสเพิ่มเพียงนิดเดียวก็บูตไม่ขึ้นเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แสดงว่ามันไม่ชอบไฟแรงๆ.......แหงมๆ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by little0bear View Post
    ทั้งสองอย่างเลยอะครับ
    VGAพอลองเพิ่มค่าในACCต่างๆๆนิดหน่อยก็กระพริบแล้วครับ
    CPUปรับในไบออสเพิ่มเพียงนิดเดียวก็บูตไม่ขึ้นเลยครับ
    แนะนำให้ลองแต่ cpu ก่อนงับ เทสหลายๆอย่างให้นิ่งก่อน จากนั้นค่อยไปว่าเรื่อง vga ต่อไป
    หากเกิดข้อผิดพลาดอะไรขึ้น จะได้แก้ไขได้ถูกจุด หรือจำกัดวงของปัญหาที่แคบลง....

  6. #6
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    อืมขอบคุณครับ งั้นอย่างแรกเลยครับ

    บอร์ดผมจะมีปรับocเป็น%ได้อะครับ ผทปรับไปที่5%ซึ่งเป็นตัวเลือกแรกเลย แต่ก็ไม่ผ่านครับ บูตเครื่องจะค้างอยู่ตรงรันไบออสอะครับ

    ปรับแบบธรรมดา ปรับไปนิดเดียวก็ไม่ผ่านเลยครับ เป็นเพราะอะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเอา cpuz มาลงหน่อยงับ
    จะได้รู้ว่าเล่นบัสเท่าไหร่ ทดแรมไว้ที่เท่าไหร่ จะได้แนะนำถูก
    ไบออสไม่ต้องปรับออโต้เน้อ ให้เล่นแบบ manual โล้ด....

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองเอา cpuz มาลงหน่อยงับ
    จะได้รู้ว่าเล่นบัสเท่าไหร่ ทดแรมไว้ที่เท่าไหร่ จะได้แนะนำถูก
    ไบออสไม่ต้องปรับออโต้เน้อ ให้เล่นแบบ manual โล้ด....
    เรียนหนังสือจบละหรอตะเอง

  9. #9
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    อันนี้แบบปกติเลยนะครับไม่ได้ocอะไรเลยครับ แนะนำด้วยครับ


  10. #10
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    up

  11. #11
    OverclockZone Member postmung's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    ของดีแต่ว่ามันร้อนหรือป่าวอ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •