overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมควรจะเลือก Geforce8500 หรือ 7300 ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default ผมควรจะเลือก Geforce8500 หรือ 7300 ดีครับ

    ตอนนี้กำลังหาการ์ดจอไว้เล่นเกมพวก Rainbows Six Vegas ,Tiberium War ,Call of Duty4

    ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยเล่นเกมอะไรมากมาย ไม่เน้นเกมใหม่มาก กำลังเลระหว่าง

    Geforce Series 8 ที่ Support dx10 แต่สเปกต่ำกว่า Series 7
    Geforce Series 7 ที่ ไม่Support dx10 แต่แรงกว่า Series8

    ปล. อันนีขออ้างอิง การ์ดรุ่น 8400GS นะครับ

    *******ที่สำคัญ ตอนนี้ dx10 ณ ปีนี้ มีความจำเป็นรึยังครับ*******

    ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสองรุ่นนี้ครับเป็นรุ่นอื่นก็ได้ ในราคาไม่เกิน 2000(อาจเป็นมือสองก็ได้)

    ถ้า dx10 ยังไม่จำเป็นผมควรจะไปเล่น Series 7 ก่อนดีไหมครับ เพราะว่าแรงกว่า (ผมเล่นกับ Vista) ครับ
    Last edited by ForcEV; 25 Feb 2008 at 13:04:27.

  2. #2
    OverclockZone Member IIOUIISJ's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    -:ซื่อกินไม่หมด_____________คตกินไม่นาน:-

    Default

    7600GT ดีกว่ามั้ยครับ แรงกว่าเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    7600GT อีกเสียง ไปหาห้องมือสองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ถ้าจะเอามาเล่น rainbow six 8500gt จะไหวหรอคับ ผมใช้ 8600gt เล่น ยังอืดๆเลย ปรับ medium ด้วยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    แสดงว่าตอนนี้ dx10 ยังไม่จำเป็นใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใช้กับ Windows Vista นะครับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ForcEV View Post
    ใช้กับ Windows Vista นะครับ
    ใช้กับวิสต้า ที่เรียกแค่ " Aero "

    FX5200 หรือ R9200 ก็ยังได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ้าไช้กับ วิสต้า จริงๆ ก็ต้องเล่น VGA ที่เป็น DX 10 ล่ะครับ

    2000.- ซื้อ VGA เล่นเกมส์ DX9 ลื่นกว่ามากๆ กลับมาไช้ XP กันเถอะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมาก ๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •