overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าผมใช้จออันเดิม(CRT17"จอแบนธรรมดา)จะต่อกับHD3850ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default ถ้าผมใช้จออันเดิม(CRT17"จอแบนธรรมดา)จะต่อกับHD3850ได้ไหมครับ

    สายต่อ(เรียกซะบ้านนอกเลยก็ผมไม่รู้จักอ่า)จะเสียบกะการ์ดจอได้ไหมครับ คือกำลังจะซื้อใหม่ยกเคสเลย แต่ลดต้นทุนไม่เอาจอ ถ้าต่อไม่ได้จะสามารถแปลงได้ไหม หรือต้องซื้อ LCD ครับ
    เล็งๆไว้ก้HD 3850 นี่แหละ

  2. #2
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ไม่ได้ครับ เดี๋ยวไม่เนียน เสียอารมณ์ ล้อเล่นครับ ต่อได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ ยังไงมันก็แถมหัวแปลงมาให้อยู่แล้ว (ตรวจสอบก่อนซื้อด้วย) หรือถ้ารุ่นไหนไม่แถมก็หาเองครับ 100-300

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ มันจะมือตัวแปลงสัญญาณมาให้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    อืม แต่ถ้าให้ดีควรใช้จออะไรดีครับจึงจะ คู่ควรกัน แนะนำที (เอาถูกๆ)

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    LG T711s Flat + Power Coler HD3850
    ใช้ด้วยกันมาใละ เนียนเลย 555+

  6. #6
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    LG T711s Flat + Power Coler HD3850
    ใช้ด้วยกันมาใละ เนียนเลย 555+

    จะลองหาที่ โคราชดูครับ ขอบคุณมากๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมละชอบกาด์รของคุณ Soul จริงซิ้งสวยดีตัวนนี้ 256bitปะครับ แล้ว ราคาเท่าไรอะแพงมากป้าว
    อยากได้เอาไปดูหนัง อะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ถ้าใช้กับจอเก่า เฟรมเรตจะเยอะครับ เพราะมันไม่มีค่า native resolution ปรับไว้ต่ำ ๆ ก็ยังดูไม่แตก^^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    CRT 17" น่ะดีแล้ว เล่นเกมปรับสุดทุกเกมเลย สำหรับ3850

    ถ้าเป็น LCD 17" ปรับสุดไม่ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ได้ครับ ผมใช้อยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •