overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: การ์ดจอรุ่นเทพๆขึ้นไป ทำไมมัน

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default การ์ดจอรุ่นเทพๆขึ้นไป ทำไมมัน

    มันมีแต่ีช่อง DVI มาให้ 2 ช่องอ่ะ แล้วจะเสียบจอคอมยังไงดี

    อย่างตัวเนี๊ยะ
    http://leadtek.com/eng/3d_graphic/ov...&pronameid=410
    Last edited by Big; 5 Dec 2009 at 16:23:22.

  2. #2
    OverclockZone Member cybermagic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แง่วววว......... มันมีหัวแปลง แถมมาให้ครับ ไม่ต้องกลัว
    ที่จะกลัว จริงๆๆ คือ ไม่มีตัง จะซื้อครับ กร๊ากๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    มันแถมหัวแปลง dvi to d-sub ให้ในกล่องครับ ไม่ต้องกังวล

  4. #4
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    แ้ม้ว่าจอเรามันจะมีแต่ DVi แค่ช่องเดียวหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่แล้ว

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ...
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตอนซื้อดูของให้ดีเน้อ ดูว่าครบบ่
    เด๋วเจอร้านที่หัวหมอ เอาออกไปแยกขายเอากำไลต่างหาก

  8. #8
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    มีหัวแปลงมาให้ครับ แล้วก็ตอนซื้อเช็คดีๆ ว่า มันแถมมาให้รึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    แล้วก็เลือกเสียบช่องใดช่องนึงก็ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    หัวแปลงดิ ไม่เห็นแปลก มันก็แถมมาอยู่แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    แค่แปลงเฉยๆ แต่ประสิทธิภาพเท่าเดิมใช่ป่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •