overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัญหา ไดเวอร์ของ ATI อ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default ปัญหา ไดเวอร์ของ ATI อ่าคับ

    ปัญหา ไดเวอร์ของ ATI อ่าคับ ผมประกอบเครื่องลงวินโดวใหม่แล้วเปิดใช้งาน ATI Catalyst Control Center ไม่ได้อ่าคับ มันขึ้นแบบตามรูปเลย ตอนแรกขึ้น CLI.exe error แต่พอลง .net2.0 ใหม่ก็ขึ้นนี่แทนอะคับ ลงไดเวอร์ที่ติดมากกะบอร์ดก็แล้ว 8.1/8.2/7.2 ก็ลงแล้วอาการเหมือนเดิมอะ ไม่ทราบเป็นที่ตรงใหนอะคับ


    x2 4200+
    MSI K9A2-CF
    Kinkston8001*2
    HD3850 256
    Last edited by jojoonline; 25 Feb 2008 at 22:40:22.

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น Windows ลงเตอะ

    แผ่นโมบ้างรุ่นมันจะมีปัญหากับ Driver ATI มั๊กๆทั้ง VGA & Chipset อ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    อี เ เ บ บ นี้ ผ ม ก็ เ ป็ น

    ก่ อ น อื่ น ล บ อ อ ก ใ ห้ ห ม ด . . . . เ เ ล้ ว ! ! !

    อ ย่ า ไ ป ล ง เ เ บ บ a u t o ค รั บ

    เ ข้ า ไ ป ใ น ไ ด ร์ ที่ ใ ส่ เ เ ผ่ น ไ ด ร์ เ ว อ ร์ จ า ก นั้ น ห า n e t 2.0 เ เ ล้ ว ล ง มั น อั น ดั บ เ เ ร ก เ ล ย

    เ เ ล้ ว ก็ ล ง ค่ อ ย ล ง Catalyst Control Center กั บ ตั ว อื่ น ๆ ที ล ะ ตั ว ค รั บ . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ถูกต้องแล้ว ผมใช้แค่แผ่น WindowsXP student จากนั้นก็ลง .net 2.0---3.0 แล้วก็ยาวครับ ไดร์เวอร์อื่นๆยัดตามไป รีสตาร์ททุกครั้ง ช้าหน่อย แต่ชัวร์ แล้วค่อยไล่ลงโปรแกรมตามหลังครับ

    แต่ช่วงหลังๆนี้ขี้เกียจโหลดพวก SP pack เลยลงครั้งเดียว แล้วโกสต์เอาครับ เพราะหลังๆมานี้ไม่ค่อยเปลี่ยนสเปคมากมาย แถมไวกว่าเป็นกอง

  5. #5
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ถูกต้องแล้ว ผมใช้แค่แผ่น WindowsXP student จากนั้นก็ลง .net 2.0---3.0 แล้วก็ยาวครับ ไดร์เวอร์อื่นๆยัดตามไป รีสตาร์ททุกครั้ง ช้าหน่อย แต่ชัวร์ แล้วค่อยไล่ลงโปรแกรมตามหลังครับ

    แต่ช่วงหลังๆนี้ขี้เกียจโหลดพวก SP pack เลยลงครั้งเดียว แล้วโกสต์เอาครับ เพราะหลังๆมานี้ไม่ค่อยเปลี่ยนสเปคมากมาย แถมไวกว่าเป็นกอง
    มาเอา autopatcher ที่ผมก็ได้นะ ลงทีเดียวอัปเดทมันรวดเดียว

    ตัวสุดท้ายก่อนเว็บมันโดนปิด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ใช้พวก Alcohol อยู่หรือเปล่าครับ ลองเอาออกก่อนดู

  7. #7
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ได้แล้วคับ ตอนนี้ ผมถอนไดเวอร์ออกหมดเลยคับ แล้วลง .net 2.0 ก่อน แล้วค่อยลงไดเวอร์ใหม่ทีละตัวคับ ได้เลย ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •