overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เครียดเล่นออดิชั่นไม่ได้ นอนไม่หลับหลายวัน

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Question เครียดเล่นออดิชั่นไม่ได้ นอนไม่หลับหลายวัน

    ปัญหาคือ ลงแผ่นเวอร์ชั่น 6.3 แร้ว ก้อปกติ พอจะเริ่มเล่นเกมมานให้โหลด แพคเกมอีก1 แพค

    มันเกิดปํญหาว่า มันขึ้นว่า Microsoft Visual C ++ Runtime Library
    x Runtime Errorl
    Program c:\play Park\T3 Entertainmet\aud..Th\Patche.exe

    กดกี่ครั้งๆๆ ก้อเปงเล่นเกมไม่ได้สักที


    ใคร รู้ช่วยบอกหน่อยปวดหัวมากเรื่องนี้ไม่รู้ว่าจะแก้อย่างไรดี

    โทร เข้า Cell Center ของเกม เค้าบอกว่าสงสัยเครื่องของคุณติดไวรัสประเภทโทรจัน

    ใช้nod32 สแกนไม่เจอ
    ใช้ Ad-Aware SE เหมือนจะเจอเจอสัก 2 ตัว

    กดเล่นเกมอีกครั้งก้อปัญหาเดิมๆๆ เครียดมากๆๆๆ

    ใครรู้ช่วยตอบปัยหาทีคับ เหนื่อยจะแก้จนปัญยา

  2. #2
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ตอบๆๆ กานหน่อยสิ

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้วินโด้ไร ตัวไหน หรือลองเอาไปลงเครื่องเพื่อนดู

  4. #4
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Exclamation

    แต่ก่อนใช้ ตัววนี้เล่นออดิชั่นได้ นะ บางครั้งโหลดเกมก้อเปงอย่างที่กล่าวขั้นต้นส่วนใหญ่เล่นได้เสมอมา

    จนคราวนี้ลง windows อีกทีเล่นไม่ได้เลย เปงแค่เกมเดียว เวอร์ชั่นนี้รู้สึกว่าจะเปงอัพของเดือน10/07 อีกอันปี06 v.9 มั้ง แต่ก่อนเคยลง 2 ตัวนี้เล่นได้หมดนนะคับ

    ตัวนี้งงมาก นึกว่ามีปัญหาที่ Visual C++ โหลดใหม่ทั้งเวอร์ชั่น 2005 กับ 2008 ก้อมะหาย

    แถมโหลด net.freamwork 2.0 ตัวใหม่ / 3.0 / 3.5 ก้อไม่ได้ช่วยอรายเลย

    วันนี้ช่วงเย็น โทรไปศูนย์ของเกมนนี้เค้าบอกว่า เครื่องติดไวรัสประเภทโทรจัน งง เลยอะ

    สแกนก้อไม่เจอ ถ้าติดจิง ปานนี้เดรื่องต้องมีอรายแปลกๆๆบางแระนี่ปกติแต่เล่นออดิชั่นแร้วเกืดปัญหาตามขั้นต้นที่ได้กล่าวมาทั้งหมดคับ

    งง มากๆๆๆ ทำอย่างไรดีคับ ใครช่วยบอกบอกทีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ผมว่าลงวินโดวส์ใหม่ แล้วเปลี่ยนวินโดวส์เป็นเวอร์ชั่นที่โอเคหน่อย (truef@ster v.2 ก็ได้)

    ผมเคยเล่นคาบาลไม่ได้เพราะโทรจันเหมือนกันครับ ไอ้nod32มันหาไม่เจอเหมือนกัน ลงวินโดวส์ใหม่ก็หาย

    แบ็คอัพข้อมมูล ลงวินโดวส์ใหม่ เล่นเกมได้ แถมสบายใจกว่าเดิมเยอะครับ
    มานั่งเซ็งอยู่ไม่ได้อะไร ลุยเลยดีกว่า !!!

  6. #6
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ไปเลย อัพเดตจากเว็บ microsoft ด้วยหล่ะ ลงแดงอันตรายน่ะนี่ (ขาดเกม นอนไม่หลับ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ออดิชั่นมีManualแพคให้โหลดไหม ถ้ามีลองลบเกมแล้วลงให้แล้วไปโหลดManual ไม่ต้องให้มันโหลดเอง

  8. #8
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ลองแล้วไม่ได้โหลดแร้ว Error

  9. #9
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ดันจร้า

  10. #10
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    windows เปลี่ยนเปงตัวดั้งเดิมแล้ว ทุกอย่างดีขึ้น แต่ ออดิชั่นก้ออาการเดิม น่าเบื่อ ว่าจะโทรไปถามศูนย์ของเกมแล้วแระ นย่าเบื่อแม่งเปงอยู่เกมเดียว แล้ว freamwork ต้องลงเวอร์ชั่นไหนบางอะคับที่จำเปงต่อเครื่อง

    ผมลง เวอร์ชั่น 1.1/2.0/3.0 แล้วอ่า แล้ว visual c++ ก้อโหลดตัว 2005 กับ 2008 แล้วก้อเปงเหมือนเดิมเซงวะ

    แต่ก่อนอาการนี้ก้อเคยเกิดขึ้นนะ แต่เปงเพียงบางครั้งส่วนใหญ่โหลดไฟท์แพคได้อ่าคับ

    ลองโหลดแบบแมนนวลอพค ก้อ error น่าเบื่อ เกมนี้ปัญหาเยอะจิงๆๆ รอเกมเต้นตัวใหญ่openเบต้าก้อ

    อาจไม่งั้นเกมนีร้แระ

  11. #11
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    น่าเบื่อ ใครรู้ปัญหานี้ช่วยมาตอบที อยากเล่นอ่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •