overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: มีปัญหาเวลาเล่น Internet ครับของ True Hi-Sp

  1. #1
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default มีปัญหาเวลาเล่น Internet ครับของ True Hi-Sp

    คือผมใช้ Net ของTrue แบบ 1Mb ครับ แต่เวลาเข้าwebsite ต่างๆ มันขึ้นหน้า Error ประมาณว่าServer not found อ่ะครับ จำเป็นต้องกด Refresh บ่อยมากๆกว่าจะเข้าwebได้ ใส่ Address website แล้วกด Enter ปุ๊บ มันยังไม่ทันโหลดอะไรเลย ก็ขึ้นServer not foundซะแล้วเป็นทั้งใช้ Firefox ทั้ง IE เมื่อก่อนตอนแรกๆไม่เคยเป็นเลยครับ ผมใช้modem Huawai SmartAX MT800 ทำเป็น Router

    มีใครพอจะทราบว่าเป็นเพราะอะไร หรือพอมีวิธีแก้ไขไหมครับ เวลานี้ตอนเข้า web ต่างๆเสียเวลามากมายเลยครับ ขนาดเข้า Google ยังต้องกด Refresh เกือบ30ครั้งกว่าจะเข้า

    ขอบคุณมากครับที่เสียเวลาอ่าน

  2. #2
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    เป็นมันทุกเวปเลยหรอครับ ถ้าเป็น
    ตัวเครื่องลูกเซ็ตเน็ตเวิร์คไว้ยังไงครับ

    ลองดู DNS รึยัง

    192.168.1.100 <---- IP เครื่องเรา
    255.255.255.0 <---- Subnet
    192.168.1.1 <---- Gateway
    203.144.207.49 <---- DNS 1
    203.144.207.29 <---- DNS 2

    ถ้าไม่พอ เพิ่ม DNS
    203.144.255.72
    203.144.255.71

  3. #3
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    เป็นทุก web ครับ เด๋วผมจะลองแก้ไขดูนะครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ลอง reset modem หรือยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •