overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ไร้ซีดีแล้วเสียเกิดจากอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default ไร้ซีดีแล้วเสียเกิดจากอะไร

    ตอนนี้ผมหมดแผ่นไป 7 แผ่นแล้ว ยี้ห้อ veratim กับ princo กับ d-com
    ไม่ทราบว่าเป็นกับอะไรครับ
    ลองใช้ nero,cloneCD,Alcohol120%

    ก็ยังเสียอยู่คือมันจะไร้ไป ถึงนิดๆออกจากแกน cd นิดนิงแล้วมันจะหยุดอ่ะครับ
    - -งงเลย
    ทำไงดี จะต้องรีบไร้ซะด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ถ้าเป็นขนาดนี้ผมว่า เครื่องแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default

    อาจะเป็นเพราะไฟล์เสียครับ ผมก็เคยเป็น ถ้าใช้ nero ลองสังเกตุตรง Status ดู มันจะฟ้องว่า Read Eror
    ลองดูครับ
    Last edited by tide_zii; 26 Feb 2008 at 00:24:27.

  4. #4
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    1.ลองลดความเร็วลงมาดู อย่าไปไรท์สูงนัก cd = 8-16X , DVD = 4X
    2.เวลาไรท์ ลองปิดโปรแกรมพวกสแกนไวรัส โหลดบิต
    3.อัพ Firmware ให้ dvd-rw

    ถ้ายังไม่ได้ก็คงต้องไปเครม

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมไร้เต็มครับ ตอนนี้แผ่นหมดล่ะ เด๊่ยวพุ้งนี้จะมาบอกใหม่คับ
    วันนี้ขอนอนก่อน มันบอก ยกเลิกโดยผู้ใช้อ่าคับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ผมไร้เต็มครับ ตอนนี้แผ่นหมดล่ะ เด๊่ยวพุ้งนี้จะมาบอกใหม่คับ
    วันนี้ขอนอนก่อน มันบอก ยกเลิกโดยผู้ใช้อ่าคับ -*-

    โอกาสเสียเยอะครับ ในกรณีนี้
    ไรท์ที่ความเร็วต่ำๆน่าจะหาย

    ปล.การไรท์ที่ความเร็วสูง ผลหลังจากนั้นคือ
    คือแผ่นที่คุณไรท์ เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน
    แผ่นนั้นจะอ่านยาก และอายุการเก็บข้อมูลจะยิ่งสั้นลงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ลองเปลี่ยนแหล่งข้อมูลอื่น แล้ว ไรท์ ได้หรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ลองไรท์ที่ความเร็วตำ่สุดดูครับ สมัยก่อนผมไม่รู้อะไรใส่ไปเต็มแม็กเสียเกือบทั้งหลอด ตอนนี้ใช้ความเร็วต่ำสุด 50แผ่นจะเสียแค่2แผ่น

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ป๋มเคยเสียยะไร้อะสำเร็จพอเชคเสียเตมเลย เกิดจากผมOCแรมมากเกินจนไม่เถสียน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •