overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ซื้อ VGA ของ พลังสี แต่ทำไม GPU-Z เป็น HIS

  1. #1
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Question ซื้อ VGA ของ พลังสี แต่ทำไม GPU-Z เป็น HIS

    ตามหัวครับ งง ท่านที่ใช้อยู่เป็นม่ะครับ
    รูป รูป
    Last edited by God; 26 Feb 2008 at 01:47:52.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอารูปมาดูหน่อยครับ
    ถ้ามาจากโรงงานเดียวกันอาจไม่แปลก แต่ผมก็ไม่รู้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Smile

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอารูปมาดูหน่อยครับ
    ถ้ามาจากโรงงานเดียวกันอาจไม่แปลก แต่ผมก็ไม่รู้นะ
    เมื่อกี้รูปมันไม่ขึ้น - -*

  4. #4
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    เง้อ ซะงั้น แบบนี้ก็มีด้วย ><
    แนะนำนะครับ ลองใช้หลายๆ Program เช็คดูอีกทีครับ ลองพวก EVEREST Ultimate Edition [เอาเป็นเวอรชั่นใหม่ๆหน่อยนะครับจะได้รู้จักการ์ด 3870]
    ไม่แน่อาจจะเป็นที่ตัวโปรแกรม แต่ถ้ายังเป็นเเบบนี้หมด ลองโทรสอบถามตัวแทนจำหน่ายตัวนะครับ
    ปล.ถ้ามันใช้งานได้ปรกติผมว่าคงไม่เป็นไรมั่ง เเต่ลองโทรถามดูหน่อยก็ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by suicide View Post
    เง้อ ซะงั้น แบบนี้ก็มีด้วย ><
    แนะนำนะครับ ลองใช้หลายๆ Program เช็คดูอีกทีครับ ลองพวก EVEREST Ultimate Edition [เอาเป็นเวอรชั่นใหม่ๆหน่อยนะครับจะได้รู้จักการ์ด 3870]
    ไม่แน่อาจจะเป็นที่ตัวโปรแกรม แต่ถ้ายังเป็นเเบบนี้หมด ลองโทรสอบถามตัวแทนจำหน่ายตัวนะครับ
    ปล.ถ้ามันใช้งานได้ปรกติผมว่าคงไม่เป็นไรมั่ง เเต่ลองโทรถามดูหน่อยก็ดีครับ
    ใช้งานได้ปกติครับ แถมยังไม่เจอปัญหาด้วย แต่มัน งง งง

  6. #6
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ดัน!!! อยากรู้ใครเป็นเหมือนผมบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ไม่ต้อง งง คับ ผมก็ เป็น คับ มันมานจากโรงงานเดียว กับ ของ his ผมซื้อ ขอพลังสี แต่ มัน แจ้ง เป็น ของ his

  8. #8
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ของผมก็เป็น

  9. #9
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ครับ มีเพื่อนแล้ว 5555

  10. #10
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by God View Post
    ใช้งานได้ปกติครับ แถมยังไม่เจอปัญหาด้วย แต่มัน งง งง
    ลองโทรไปสอบถาม COM7 ดูด้วยนะครับ ว่ามีผลกับการรับประกันมั้ย ถ้าเค้ายืนยันว่าปรกติไม่มีปัญหาก็สบายใจได้ครับแบบนั้น
    ปล.มีคนเป็นเหมือนกันด้วย แบบนี้สงสัย PowerColor จะให้ HIS เป็นคนทำการ์ดให้ละมั่งเนี่ย ^^ อิอิ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by suicide View Post
    ลองโทรไปสอบถาม COM7 ดูด้วยนะครับ ว่ามีผลกับการรับประกันมั้ย ถ้าเค้ายืนยันว่าปรกติไม่มีปัญหาก็สบายใจได้ครับแบบนั้น
    ปล.มีคนเป็นเหมือนกันด้วย แบบนี้สงสัย PowerColor จะให้ HIS เป็นคนทำการ์ดให้ละมั่งเนี่ย ^^ อิอิ
    เค้าคงไม่เช็คไบออสหรอกครับ ส่วนใหญ่คนรับเคลมเช็คแค่ ลักษณะทางกายภาพภายนอกมากกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    ของผมก็เป็น
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เค้าคงไม่เช็คไบออสหรอกครับ ส่วนใหญ่คนรับเคลมเช็คแค่ ลักษณะทางกายภาพภายนอกมากกว่าครับ
    ผมเองก็ไม่เคยเล่น PowerColor ซะด้วย แต่ท่าน Gearhead ออกมามายืนยันเเบบนี้ ผมว่าท่านเจ้าของกระทู้สบายใจได้ครับ
    Last edited by suicide; 26 Feb 2008 at 21:28:47.

  14. #14
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เค้าคงไม่เช็คไบออสหรอกครับ ส่วนใหญ่คนรับเคลมเช็คแค่ ลักษณะทางกายภาพภายนอกมากกว่าครับ
    ผมก็ว่างั้นล่ะครับ เค้าคงไม่เช็คไบออสหรอก (ถ้ามันเปิดไม่ติดจะเช็คยังไง)
    ปล. ก็มันมี Void ติดนี่ครับ ถ้าซื้อมาแล้วไม่มี Void ติด ก็คงเคลียดแล้วล่ะครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •