overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GALAXY MCP68 AM2 + Sempron LE1100 = ?? GHz

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default GALAXY MCP68 AM2 + Sempron LE1100 = ?? GHz

    พอดีพึ่งซื้อมาครับ ก็เลยลองเอามาเทสดูครับราคา 1390 บาท
    AMD Sempron LE 1100 1.9 GHz 65NM @ 2.4 GHz
    GALAXY MCP68 NVDIA ON BOARD 7025
    CORSAIR XMS2 DDR2 800 512X2 = 1024MB DUAL RAM

    ไฟ cpu ผมปรับได้ตามรูปเลย ผมสุดปรับได้ 1.55v ไฟแรมผมปรับสุดได้ 1.8v

    เป็นเมนบอร์ดที่ใช้ได้คุ้มค่าตามราคาจริงๆๆๆครับ แถมแรมนี่ยังเอามา DUAL RAM ได้อีกต่างหาก แต่เสียดายตอนนี้บอร์ดเป็นไรไม่รู้เสียงไม่ออกอีกซะงั้น ลงไดรเวอร์ไม่ผ่าน พรุ่งนี้ว่าจะหิ้วไป HWH ฟิวเจอร์ดูซะหน่อย


    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=320406
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:33:28.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เหมาะกับยุคข้าวยากหมากแพง แจ่ม..

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ของผมก็ตามนี้ ไปสุดที่เท่านี้เหมือนกัน 2450 MHz แต่ไฟเดิม+.050 mv
    ตอนนี้ไล่ไปให้หลานใช้ที่บ้านแล้ว VGA ON ที่มาด้วยก็ไม่ขี้เหร่เลย เล่นเกมได้ดีพอสมควรเลยครับ

    แต่มันแปลกๆตอนเอา 2900XT ไปกะจะลองดูว่า SEM LE1100 มันจะพา3DM2006 ไปได้ซักแค่ไหน มันดันแฮงค์ แต่พอเอา 1650Pro ใส่ดันวิ่งฉิวไปเลย งงๆ

    แต่ยอมรับว่าคุ้มครับ บอร์ด1390+CPU900(มือสอง)+แรม 2GB DDR800---2300

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ฮ่าๆประกัน HWH/A&L เหรอครับ ระวังหน่อยแล้วกัน อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    งงว่าตามspec แรมมันไม่dual
    แต่ใน cpuzมันเห็นเป็นdual

    ตอนผมลงวินโดวใส่ซาวกาดลงไปด้วย ลงไดรเวอไม่ผ่านเลย
    ผมเลยต้องเอาซาวออกก่อน แล้วลงซาวออนบอด
    แล้วไปปิดซาวออนบอดในไบออส แล้วจึงใส่ซาวกาดลงไป ถึงจะลงไดรเวอได้
    ไม่รู้ว่าปัญหาเดียวกันรึเปล่า

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by -SaMmY- View Post
    งงว่าตามspec แรมมันไม่dual
    แต่ใน cpuzมันเห็นเป็นdual

    ตอนผมลงวินโดวใส่ซาวกาดลงไปด้วย ลงไดรเวอไม่ผ่านเลย
    ผมเลยต้องเอาซาวออกก่อน แล้วลงซาวออนบอด
    แล้วไปปิดซาวออนบอดในไบออส แล้วจึงใส่ซาวกาดลงไป ถึงจะลงไดรเวอได้
    ไม่รู้ว่าปัญหาเดียวกันรึเปล่า
    ผมเสียงลงไม่ผ่านเลยครับซาวออนบอร์ด เดี๋ยวไปเดินซื้ออซาวการ์ดมือสองมาใส่ดีกว่า

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เพิ่มเติม
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:33:28.

  8. #8
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default

    แจ่มๆ

  9. #9
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ของผมใช้ดี ไม่มีปัญหา ลาก X2 4000+ ไป 2.9 ครับ และ LE 1620 ไป 3.0 เนียนๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •