overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ซื้อ HD3650 มาใหม่แต่เจอปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default ซื้อ HD3650 มาใหม่แต่เจอปัญหา

    เทส aquamark3d ไม่จบพอถึงตอนสุดท้ายที่จะสรุปคะแนนเทสมันเด้ง error ครับส่วนเทส
    3dmark2003 2006 ผ่านหมดครับ ไม่รู้ว่าเป็นไรอ่าครับ เล่นเกมส์ได้ทุกเกมส์ ไม่ error ลงไดร์เวอร์เวอร์ชั่น 8.2 แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มานต้องลบfileอาไรซักอย่างในโปรแกรมaquamark แต่จำไมได้ ลองหาดูมานเคยมีคนถามอะ

  3. #3
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    ไฟล์ชื่อว่าอะไรครับ ใครรู้บอกหน่อยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไฟล์ Direcpll.dll จากตัวโปรแกรม AquaMark3

  5. #5
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับท่าน TWK วันนี้กลับบ้านไปลองทำดูก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    ตอนนี้เทส aquamark3d ได้แล้วครับ แล้วผมได้ลง 3dmark2006 ไป พอลงเสร็จพอจะเทส แค่คลิก ที่ไอคอนเครื่องมันก็ค้างไปเลยอ่าครับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เป็นที่โปรแกรมหรือว่าเป็นที่เครื่อง ครับใครเคยเป็นเหมือนผมมั่ง

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ampsphinx View Post
    ตอนนี้เทส aquamark3d ได้แล้วครับ แล้วผมได้ลง 3dmark2006 ไป พอลงเสร็จพอจะเทส แค่คลิก ที่ไอคอนเครื่องมันก็ค้างไปเลยอ่าครับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เป็นที่โปรแกรมหรือว่าเป็นที่เครื่อง ครับใครเคยเป็นเหมือนผมมั่ง
    ลง Hotfix 3DMark ต่อเลยละกัน 555+
    คิดจะรัก ATI ต้องทน
    ใช้ Google ค้นหาเอานะ

  8. #8
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    ต้องลง FIX คับหรือไม่ก็ทำตามนี้ไปก่อน แก้ขัด
    เลือก icon 3Dmark06 คลิกขาว properties ที่ target ให้พิมพ์ วรรค-nosysteminfo ต่อหลังไป
    ตัวอย่าง "C:\Program Files\Futuremark\3DMark06\3DMark06.exe" -nosysteminfo

  9. #9
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kinggage View Post
    ต้องลง FIX คับหรือไม่ก็ทำตามนี้ไปก่อน แก้ขัด
    เลือก icon 3Dmark06 คลิกขาว properties ที่ target ให้พิมพ์ วรรค-nosysteminfo ต่อหลังไป
    ตัวอย่าง "C:\Program Files\Futuremark\3DMark06\3DMark06.exe" -nosysteminfo
    ลง fix แล้วไม่หายแต่ทำ -nosysteminfo เทสได้ครับ ได้คะแนน 4600 ท่านคิดว่าเป็นยังไงครับ มีอีกเรื่องครับ ถ้าจะคล๊อกการ์ดจอจะดีมั้ย แล้วจะใช้โปรแกรมอะไรคล๊อกครับ Rivatune 2.06 มันไม่รู้จักตัวการ์ด

  10. #10
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    OC ATI Overdrive in Driver CCC8.2 นั่นแหละคับ ปรับสุดไปเลย ไม่มีปัญหา
    (สุดในไดรเวอร์มัน คือ Core725 Mem850 นะคับ ^^" ผมก็ใช้อยู่นะตัวนี้)

  11. #11
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    สงสัย คล๊อกไม่ไปครับท่าน ปรับ 750/825 เล่นได้ซัก 1 ชม. เด้งขึ้นหน้า vpu recovery เลยภาพก็จะแตกๆต้องรีสตาร์ทใหม่

  12. #12
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ภาพแตก mem ไม่ไหวครับ หรืออาจจะร้อนไป เลยไปกระทบ mem

  13. #13
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    แสดงว่ามันคล๊อกไม่ได้อะจิครับ แค่ปรับเพิ่มไปอย่างละ 25 Mhzเอง

  14. #14
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    download file Direcpll.dll เวอร์ชั่นล่าสุดมา
    แล้วเข้าไปที่ AQmark3 ลบตัวเก่าออกแล้วเอาตัวใหม่ใส่ไปครับ
    http://www.nodevice.com/dll/direcpll_dll/item5358.html
    น่าจะช่วยได้ครับ เคยเป็นเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    ขอดูรายละเอียด cpu mb หน่อยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    X2 4000+ @2.8Ghz
    Asus M2N-E
    Sapphire HD 3650 256M DDR3 725/800Mhz
    RAM Geil ซิ้งส้ม 2GB

  17. #17
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ของผม HD 3650 เหมือนกันยังเทส aquamark 3 ไม่ได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •