overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ซื้อ HD 3870 X2 ของ Diamond มาไม่ลงไดรเวอร์ที่แถมมากับ CD ได้มั้ยครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Question ซื้อ HD 3870 X2 ของ Diamond มาไม่ลงไดรเวอร์ที่แถมมากับ CD ได้มั้ยครับ?

    คืองี้ครับ ผมเพิ่งได้ HD 3870 X2 มาจากอเมริกาครับ เปิดกล่องมาปุปมันก็มีแผ่น CD บอกว่าให้ลงไดรเวอร์จากในนี้ ปกติเวลาเราซื้อการ์ดจอมาไดรเวอร์มันมักจะเป็นไดรเวอร์เก่าใช่มั้ยหล่ะครับ ผมก็อยากทราบว่าถ้าเสียบ HD 3870 X2 ลงไปบน PCIe 2.0 แล้วพอเปิดเครื่องขึ้นมาไปโหลดไดรเวอร์มาจากเว็บ ATI เค้าได้เลยรึปล่าวครับ มันจะมีปัญหาอะไรกับการ์ดหรือว่า Bios การ์ดมั้ยครับ ขอบคุณ Guru ทั้งหลายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ์ไม่ค่อยชอบใช้ไดร์เวอร์ที่มากับ CD นะ มันไม่ค่อยแรง

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ส บ ม ย ห www.ati.com เต็มที่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ลุยเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของผมลงไดร์เวอร์ที่มากับแผ่นก่อนเพราะว่าพวกยูทิลิตี้ของแต่ละยี่ห้อมันไม่เหมือนกัน แล้วค่อยอัพไดร์เวอร์เอาเองทีหลัง

  7. #7
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    แนะนำลง driver ตัวใหม่จาก ATI จะดีกว่านะครับ น่าจะมีอะไรอัพเดทเพิ่มอีกเยอะ
    ปล.ยี่ห้อ Diamond นี่มีขายในไทยเเล้วเหรอครับ หรือว่าหิ้วเข้ามาเอง

  8. #8
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อย่างีง้ต้องให้พี่guruจัดการอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    Quote Originally Posted by suicide View Post
    แนะนำลง driver ตัวใหม่จาก ATI จะดีกว่านะครับ น่าจะมีอะไรอัพเดทเพิ่มอีกเยอะ
    ปล.ยี่ห้อ Diamond นี่มีขายในไทยเเล้วเหรอครับ หรือว่าหิ้วเข้ามาเอง
    555 ก็บอกไว้ข้างบนไงครับว่าซื้อมาจากอเมริกาก็คือหิ้วมานั้นแหละครับ เสียวเหมือนกันตอนที่เค้าโยนกระเป๋าขึ้นเครื่องบิน (เห้ย..โยนเบาๆหน่อยนั้นการ์ดจอตรูราคาตั้ง 469 เหรียญนะเฟ้ย)

  10. #10
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    สวยป่าว ขอดูรูปหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by can007 View Post
    555 ก็บอกไว้ข้างบนไงครับว่าซื้อมาจากอเมริกาก็คือหิ้วมานั้นแหละครับ เสียวเหมือนกันตอนที่เค้าโยนกระเป๋าขึ้นเครื่องบิน (เห้ย..โยนเบาๆหน่อยนั้นการ์ดจอตรูราคาตั้ง 469 เหรียญนะเฟ้ย)
    เง้อ อ่านพลาดไปนิดพอดีกำลังพิมพ์งานไปด้วย เเหะๆ โทษทีครับ ><

  12. #12
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    Quote Originally Posted by suicide View Post
    เง้อ อ่านพลาดไปนิดพอดีกำลังพิมพ์งานไปด้วย เเหะๆ โทษทีครับ ><
    ไม่เป็นไรครับ นี่ครับรูป
    http://images.temppic.com/28-02-2008...0.58124000.jpg
    http://images.temppic.com/28-02-2008...0.21387500.jpg
    โทดทีครับไม่รู้วิธีโพสรู้ รู้แต่แบบนี้หล่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    5555

    ท่าทางจะทั้งรักทั้งหวง ขนาดถ่ายรูปให้ดู ยังไม่ยอมแกะซองเลย...55

  14. #14
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    555 ก็อะไหล่คอมบางส่วนยังมาไม่ครบ ก็ต้องเก็บใส่กล่องไว้ก่อนครับ
    ปล.นี่เป็นการ์ดจอแยกตัวแรกของผมนะครัย

  15. #15
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ยินดีด้วยครับ

  16. #16
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    โอ ได้มาจากอเมริกาเลยหรอครับ และถ้ามันพังไม่นั่งเครื่องบินไม่เคลมหรอ 5 5 5 5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •