overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 8600 gt 256 mb ขอใครโชว์ เป็น 512 mb บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member มาช่วยเกา's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เมืองนนท์

    Default 8600 gt 256 mb ขอใครโชว์ เป็น 512 mb บ้างครับ

    asus 8600 gt 256 mb ขอใครโชว์ เป็น 512 mb บ้างครับ
    Last edited by มาช่วยเกา; 9 Jul 2009 at 13:14:04.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ
    C600 เป็นเหมือนกัน ถ้าน้อยลงถึงจะแปลกเพิ่มนะดีแล้ว
    ปล.Vista ผมแชร์ 1G กว่าๆ โน้นแนะ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอิ๊กๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ใช้ GPU-Z ซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member มาช่วยเกา's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เมืองนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ใช้ GPU-Z ซิครับ

    ดูตรงไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default


  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by มาช่วยเกา View Post
    ดูตรงไหนครับ
    จะเป็นแบบนี้นะ PC ผมอยู่บนห้อง ตอนนี้เล่น NB อยู่ เอา GF8400M ไปดูแทนละกัน จะคล้ายๆ นี้ละ




  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จะเป็นแบบนี้นะ PC ผมอยู่บนห้อง ตอนนี้เล่น NB อยู่ เอา GF8400M ไปดูแทนละกัน จะคล้ายๆ นี้ละ



    แหะๆ ทำอะไรอยู่บนห้องอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ตามท่าน TWK. ค่าที่ได้จาก GPU-Z จะเป็นค่าจิงๆของการ์ดจอที่ไม่ได้แชร์แรมในเครื่องครับ

  10. #10
    OverclockZone Member มาช่วยเกา's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เมืองนนท์

    Default

    โอ้วขอคุณมากๆครับทุกท่าน

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปกติครับ ที่เห็นแบบนั้น เพราะ ไดร์เวอร์แชรแรม์จากเครื่องมาอัตโนมัติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •