overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: MSI K9A2-CFเนี่ยของเค้าดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default MSI K9A2-CFเนี่ยของเค้าดีมั้ยครับ

    คืออุปกรณ์โดยรวมการocลูกเล่นต่างๆและชิปเซ็ตใช้รุ่นอะไรผมจะพาญาติผมไปซื้ออะครับแล้วราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตัวนี้เห็นว่าของเค้าแรงอยู่เหมือนกันครับ ค่าตัวแค่ 3800 เอง

  3. #3
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ราคาอยู่ราว 3750 ถึง 3900.-

    ตัวนี้งานดี คุณภาพเกินราคาครับ.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    ABIT AX78 ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ 3150 บาท ความสามารถไม่ต่างกับ K9A2 CF เลย

  5. #5
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    ABIT AX78 ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ 3150 บาท ความสามารถไม่ต่างกับ K9A2 CF เลย
    เห็นด้วย แหล่มมมม !!

  6. #6
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ครับ Abit ก็ดีเเล้วเเต่ชอบครับผมเลือก MSI เพราะชอบสีเเดงครับ
    จะเอามาใส่ HD3870อีก เเดงอีก โว้ววเเจ่ม

  7. #7
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    มาเนียนอีกเช่นเคย

    ลองดูรีวิวก่อนได้ครับ

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=23491






    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=298


  8. #8
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ข้างบนเเอบฉวยโอกาสรึเปล่า อิอิ

  9. #9
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    ข้างบนเเอบฉวยโอกาสรึเปล่า อิอิ


  10. #10
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MSI-U View Post
    ไว้ได้งบเเล้วจะไปอุดหนุนนะท่าน

    ถ้าซื้อกับท่านได้ลดป่าวอิอิ จะเอา K9A2 CF

  11. #11
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    ไว้ได้งบเเล้วจะไปอุดหนุนนะท่าน

    ถ้าซื้อกับท่านได้ลดป่าวอิอิ จะเอา K9A2 CF


    ท่านราคานี้ผมไม่ได้ไรเลยนะครับ ไม่ได้บอกผ่านเลย

  12. #12
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MSI-U View Post


    ท่านราคานี้ผมไม่ได้ไรเลยนะครับ ไม่ได้บอกผ่านเลย
    งงครับอ่านไม่เข้าใจ - -"

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วถ้าผมซื้อมาแล้วมาทำcrossfireละครับมันต้องเซ็ตค่าต่างๆหรือป่าวครับหรือแค่เอาการ์ดจอมา2ตัวแล้วต่อบริดจ์crossfireแล้วจะใช้ได้เลยหรือป่าวครับ วอนผู้ชำนาญตอบให้กระจ่างทีครับ

  14. #14
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    งงครับอ่านไม่เข้าใจ - -"
    มุกแป็กเลย ไม่ฮา


    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    แล้วถ้าผมซื้อมาแล้วมาทำcrossfireละครับมันต้องเซ็ตค่าต่างๆหรือป่าวครับหรือแค่เอาการ์ดจอมา2ตัวแล้วต่อบริดจ์crossfireแล้วจะใช้ได้เลยหรือป่าวครับ วอนผู้ชำนาญตอบให้กระจ่างทีครับ
    ตั้งค่าใน driver ด้วยครับ

    แต่ไม่ยากครับในไดร์วเวอร์ มีบอกไว้แล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วถ้าต่อcrossfireได้แล้วสายdviของหน้าจออะครับมันต้องต่อที่การ์ดตัวใดตัวหนึ่งหรือต่อที่ช่องสัญญาณของการ์ดจอทั้ง2ตัวเลยครับ
    และอีกอย่างคืออยากรู้ว่าบอร์ดของasus m3aอะไรนั่นอะครับ(เพราะลืมแล้วว่าบอร์ดรุ่นนี้มันรุ่นอะไรรู้แต่m3a)ราคาเท่าไหร่ครับที่ใช้ชิปเซ็ต790ที่รองรับพี่หนอมของเราอะครับ

  16. #16
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    แล้วถ้าต่อcrossfireได้แล้วสายdviของหน้าจออะครับมันต้องต่อที่การ์ดตัวใดตัวหนึ่งหรือต่อที่ช่องสัญญาณของการ์ดจอทั้ง2ตัวเลยครับ
    และอีกอย่างคืออยากรู้ว่าบอร์ดของ asus m3aอะไรนั่นอะครับ(เพราะลืมแล้วว่าบอร์ดรุ่นนี้มันรุ่นอะไรรู้แต่m3a)ราคาเท่าไหร่ครับที่ใช้ชิปเซ็ต790ที่รองรับพี่หนอมของเราอะครับ
    สาย DVI ต่อที่การ์ดตัวไหนก็ได้ครับ สายเดียวก็ใช้ได้ครับ

    asus m3a ราคา ประมาณ 3100 ครับ แต่เป็นชิบเซต 770 ครับ ไม่สามารถทำครอสไฟร์ได้

    MSI K9A2 CF เป็นชิบเซต 790X ครับสามารถทำครอสไฟล์ได้

    แล้วแต่งบประมาณกับการใช้งานครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    asus m3aตัวนี้ละครับประมาณเท่าไหร่ละครับ

  18. #18
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    asus m3aตัวนี้ละครับประมาณเท่าไหร่ละครับ
    ตัวนี้เป็น Asus M3A32-MVP Delux Wifi Edition ราคา 8900 ครับ

    ผมว่าถ้าใช้งานทั่วๆไปตัวนี้ผมว่าอาจจะเกินงบเกินไปครับ

    แต่ถ้าชอบสวยๆแรงๆ MSI ก็มีตัวนี้ครับ

    MSI K9A2 Platinum ราคาค่าตัว 6900 บาทครับ

    http://www.msi-thailand.com/program/...ail.php?id=117



    แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ว่าท่านเอาไปใช้งานอะไรครับ

    ถ้าใช้งานทั้วๆไป รุ่นกลางๆก็เพียพอแล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    สอยมาแล้วคับ เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มคับ ^ ^" งูๆปลาๆพาx2 4200+@2.6 เองอะ 237*11 ลากบัสเป็นอย่างเดียว55+ หาคนสอนอยู่คับ











    Last edited by jojoonline; 27 Feb 2008 at 23:03:04.

  20. #20
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ภาพใหญ่ปายยยย ลดลงหน่อยย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •