overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ฟันธงทีครับเรื่องแรม 4 GB ใน win xp

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default ฟันธงทีครับเรื่องแรม 4 GB ใน win xp

    เห็นในกระทู้เคยมีคนบอกวิธีทำให้ xp มองเห็นแรม 4 GB ตกลงมันใช้ได้จริงๆ รึป่าวครับ ใครใช้อยู่ช่วยมายืนยันหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมทำมาละ ไม่ได้ นะ
    ลองมาหลายวิธีก็ไม่ได้ ครับ
    ท่านลองด้วยตัวเองเลยครับ จะได้รู้ว่าได้ไม่ได้ นะ
    *ผมจนปัญญา ละ ใช้ Vista 64bit ก็ได้ อะ หุหุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    xp 64 bit ใช้ได้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    xp 64 bit ก็ได้ครับ มองเห็นครบเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    64bitเนี่ย เล่นเกมอะไรได้ปกติไหมครับ
    พวกโปรแกรมด้วยครับ มันได้เปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    อืม ครับ 64 bit นี่ทุกอย่าง พวก โปรแกรมต่าง ๆ มันทำงานได้ ปกติเหมือน 32 bit ป่าวครับ รึว่าเราต้องดูด้วยว่า โปรแกรมที่จะใช้ รองรับ 64 มั๊ย เช่นเราใช้งาน photoshop cs9 , dreamveaver , premiere pro 2.0 , sony vegas ไรพวกเนี๊ย ถ้าใช้ 64 bit แต่โปรแกรมมันทำงานที่ 32 bit มันจะเป็นยังไงครับ ไม่รุข้อมูลจริง ๆ ผิดพลาดขออภัยด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    โปรแกรมบางตัวไม่ซัพพอท แต่ส่วนใหญ่จะซัพพอท

  8. #8
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แล้วเราจะรู้ได้ไงครับว่าโปรแกรมตัวไหน support 64 bit ครับ ดูตรงไหนยังไงครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    แล้วเราจะรู้ได้ไงครับว่าโปรแกรมตัวไหน support 64 bit ครับ ดูตรงไหนยังไงครับ
    ง่ายๆ ครับ ลองลงดูนะ เดี๋ยวก็รู้ 555+
    ถ้าลงผ่านเล่นไม่ได้ หรือลงไม่ผ่านเลย คือไม่ Support นะ ^^" หุหุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •