overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยทีครับGear Of wAr.....

  1. #1
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Question ช่วยทีครับGear Of wAr.....

    ช่วยทีครับทีครับ Gear Of War ผมมันสร้าง Pro File ไม่ได้ครับแบบว่ามันสร้างไม่ได้มันก็เซฟไม่ได้ด้วย
    F1 ผมก็ลองกดดูแล้วมันก็ไม่ได้แคลกก็แล้ว
    เพื่อนผมบอกว่าเป็นสเปกเครื่องหรือเปล่าผมก็เลยบอกไปว่าผมเล่นcysis ได้
    แบบว่ามันยังมีวิธีอื่นอีกหรือเปล่าครับช่วยบอกทีครับอยากเล่นมาก

  2. #2
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    ผมว่าเป็นที่ตัว วินโดว์คับ ขนาดของผมตอนลง ผมยังต้องไปแก้ regedit ให้มันลงไดร์อื่น อยู่เลยคับ ไม่งั้น ลงได้แต่ drive C อย่างเดียว แต่ของคนอื่น เลือกลงได้ปกติ แต่ สร้างไม่ได้ ปัญหา หลายอย่างคับ อีกอย่าง ถ้าไม่ได้เล่น console Xbox360 มาก่อน ผมว่าถ้ามันไม่ได้จริๆง แล้วเบื่อที่ต้องมาเล่นใหม่ทุกครั้ง ก็กลับไปเล่น Crysis ดีกว่าคับ ผมยังเล่น Gear of war ไปไม่ถึงไหนเลย เล่นยากมากมาย กลับไปเล่น console สะใจกว่าเยอะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    หลังจากลงเกมส์ แล้วเข้าเกม์ครั้งแรกมันจะมีให้มีช่องให้ติ๊กถูกด้านล่างอ่ะคับ(ดูดี) หลังจากนั้นพอเข้าเมนูแล้วค่อยกดF1

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    เคยลงแล้วมันไม่ขึ้นอะไรให้กดเลย หน้าเมนูมันจะโล่งๆมีแต่แถบขาวๆ กดไปมั่วๆมันก็เข้าไม่ได้
    กด F1 ก็ไม่มีไรเกิดขึ้น สุดท้ายลบ ลงใหม่ เล่นได้ซะงั้น ลองดูครับ

    ของผมก็ลงได้แต่ Drive C เหมือนกัล ลองดูๆ

  5. #5
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    วันนี้ผมจะลองลงแบบไม่ย้ายDrive แล้วกานได้ผลเป็นไงแล้วจะมาบอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    ไปลองมาแล้วก็ใช้ไม่ได้อ่ะทำไงต่อดี

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    พี่ลองลงใหม่สิเผื่อมันจะได้นะครับลองทำทุกอย่างสิผมเองก็ไม่เคยลองเล่นหรอกคอม Spec ไม่แรงแต่ผมจะบอกว่าพยายามต่อไปเผื่อให้มันเล่นได้สิยังผมนี้ถ้าตั้งใจจะทำอะไรก็ทุ่มเท่หมดจนเดี่ยวนี้ตังไม่มีให้เก็บ 55+

  8. #8
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    โหลดไฟล์ Gears of War WARENGINE - HAMACHI FIX ขนาด [6.2 MB]จาก
    http://m0005.gamecopyworld.com/games...s_of_war.shtml
    ไปวางในโฟร์เดอร์เกมตามที่โหลดมา แล้วไม่ต้องสร้าง Pro File มันก็เซฟได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •