overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: จะดูความร้อนของการ์ดจอยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member arayakosol's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    Tablek85's Stadium

    Default จะดูความร้อนของการ์ดจอยังไง

    จะดูความร้อนของการ์ดจอยังไง
    อยากรู้ว่าการ์ดมันใช้งานเนี่ยมันร้อนถึงแค่ไหน ผิดปกติหรือเปล่า
    แล้วไม่ทราบว่าเราจะดูยังไงว่า การ์ดจอมันใ้ช้ไปมากน้อยเท่าไหร่
    เหมือน CTRL + ALT + DEL ใช้ดู แรม และ CPU ได้ ว่าตอนนั้นๆ วิ่งกี่ เปอร์เซ็นต์

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดจอรุ่นอะไร นะ
    ใช้โปรแกรม RivaTuner ดูเอานะ (VGA บางตัวไม่มีเซนเซอร์วัดความร้อนนะ)
    Idle 70c / full ...c ^^"



  3. #3
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    นิ้วแตะ 55+ ล้อเล่น แบบ อันบนแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    GPU-Z หรือ Speedfan ก็ดูได้ครับพี่น้องประชาชนทั้งหลาย

  5. #5
    OverclockZone Member arayakosol's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    Tablek85's Stadium

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    GPU-Z หรือ Speedfan ก็ดูได้ครับพี่น้องประชาชนทั้งหลาย


    speedfan มีแล้วไม่ทราบว่าจะดูความร้อน การ์ดจอ กดตรงไหน

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by arayakosol View Post
    speedfan มีแล้วไม่ทราบว่าจะดูความร้อน การ์ดจอ กดตรงไหน
    ดูตรง Core ครับ แต่ต้อง Ver 4.33 ขึ้นไปนะครับ 4.32 ยังไม่มี

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมใช้ HWMonitor กับ riva คับ

    ตัวอย่าง


  8. #8
    OverclockZone Member arayakosol's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    Tablek85's Stadium

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    ดูตรง Core ครับ แต่ต้อง Ver 4.33 ขึ้นไปนะครับ 4.32 ยังไม่มี
    ของผมมันเป็นแบบนี้แปลว่า 69องศา ใช่มั๊ยครับ
    มันผิดปกติมั๊ยสำหรับการเล่นเว็ปปกติ + msn + ฟังเพลง
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    ดูตรง Core ครับ แต่ต้อง Ver 4.33 ขึ้นไปนะครับ 4.32 ยังไม่มี


    ให้ดูตรง core จริงเหรอครับ แล้วทำไม เพิ่งจะเปิดเมื้อกี้ ไม่เกิน 15 นาที ดูดิ 60 และ

    หรือวามันเริ่มที่ 60

  10. #10
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ปกติครับ ของผมก็เป็นแบบนี้ครับ ดูอันอื่น Everest หรือ PC-World ก็ใกล้เยงกันครับ ผมก็ 60 ละ
    ครับ 8500 GT

  11. #11
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    แล้วของผมจะดูตรงไหนอะ
    Last edited by Explosion; 29 Aug 2008 at 00:51:18.

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    โอ้ว เย็นจัดคับท่าน เย็นกว่าอากาศธรรมดาให้ห้องผมอีกมั้งคับ หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    everestก้อได้

    หัวข้อsensor

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    ผมเอาลิ้นเตะดู อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member Creative7419's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เข้ามาดู

  17. #17
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    everest ดีกว่า speedfan มันชอบเพี้ยน

  18. #18
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    ได้มาอ่านกระทู้นี้แล้วนึกถึงอาการค้างเครื่องพม พมสงสัยว่าที่เครื่องค้างนี่อาจจะไปกำหนดอุณหภูมิ VGA ไว้ต่ำ พมจะใช้โปรแกรมไรกำหนดอุณหภูิมิ VGA ได้คับ เครื่องพมไม่มีโปรแกรมอย่างว่าข้างบนเลยซักอัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •