overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: งงกับ bios บอร์ด m2n ไม่มี e มากครับ แนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nnnnn-set's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    ม.พะเยา

    Default งงกับ bios บอร์ด m2n ไม่มี e มากครับ แนะนำทีครับ

    ใช้ cpu 4800+ กับบอร์ด m2n ใช้ ram ของ kingmax 1G bus 800 x2 ครับ

    ไม่เคย clock มาก่อนครับ เคย clock กับคอมเก่า P3 600MHz ไปได้แค่ 666MHz แล้วไม่เสถียร
    - * -

    คือ ตอนนี้ผมหาที่ปรับ พวกตัวคูณ fsb อะไรพวกนี้ไม่เจอเลยครับ เจอแต่ที่ปรับความเร็ว cpu ซึ่งก็ได้สูงสุด แค่ 2500 MHz

    ช่วยแนะนำ อย่างลึกซึ้งซะักนิดได้มั้ยครับ = = คือตอนนี้ cpu มันออกจะเย็นๆไปหน่อย หุๆ

    เห็นบอก m2n ไม่ค่อยได้ แต่ได้แคเพิ่มมเป็น ซัก 2.8 - 3.0 ก็ยังดีอะครับ

    ช่วยแนะนำ clock ram กับ cpu ทีครับ

    รูปจาก cpu-z ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลด ht เหลือ*3พอครับ

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ถ้า M2N-E ยังพอได้ครับ แต่ M2N นี่ยังไม่เคยครับ
    Last edited by visionnet; 27 Feb 2008 at 18:52:55.

  4. #4
    OverclockZone Member nnnnn-set's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    ม.พะเยา

    Default

    คือ ที่บอกไว้ตรงนี้อะครับ
    ต่อไป ค่าพวกนี้ ผมเอาค่าสูงสุดแรมท่านเลยละกัน
    >TCL ใช้ 5

    >TRCD ใช้5
    >TRP ใช้5
    >Tras ใช้15
    >1T/2T ใช้ 2T
    ตอนนี้ของผมมันก็เป็น
    5 6 6 18 เยอะกว่าอยู่แล้วอะครับยังไม่ได้ปรับเลย

    แล้ว ตรง 1T/2T กับ ht นี่มีผลยังไงเหรอครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ มือใหม่ไม่รู้เรื่องไรเลย เคยแต่ clock มั่วๆ

    แล้วของผมมันเป็น 4800+ ตัวคูณน่าจะซักเท่าไหร่ดีอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nnnnn-set's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    ม.พะเยา

    Default

    ตอนแรก สั่ง nf7 ไปอะครับ แต่เค้าเอามาให้เป็น m2n บอกว่าบอร์ดนี้ใช้ คล็อคกัน ผมก็งงว่า มัน m2n-e ไม่ใช่เหรอ
    สุดท้ายก็ได้แต่ทำใจแล้วอะครับ ตอนนี้ ว่าแต่ m2n มันคล็อคไม่ไปซักนิดเลยเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by nnnnn-set View Post
    ตอนแรก สั่ง nf7 ไปอะครับ แต่เค้าเอามาให้เป็น m2n บอกว่าบอร์ดนี้ใช้ คล็อคกัน ผมก็งงว่า มัน m2n-e ไม่ใช่เหรอ
    สุดท้ายก็ได้แต่ทำใจแล้วอะครับ ตอนนี้ ว่าแต่ m2n มันคล็อคไม่ไปซักนิดเลยเหรอครับ
    M2N คล็อคไปได้นิดหน่อยครับ
    คนขายนี่ก็คิดจะขายหลอกอย่าเดียวเลย เเย่จริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •