overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยทีครับ Spec นี้เล่น NFS Prospeed กระตุกเป็นช่วงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default ช่วยทีครับ Spec นี้เล่น NFS Prospeed กระตุกเป็นช่วงๆ

    ไม่ทราบเป็นที่การ์ดไม่ไหวหรือแรมน้อยครับ
    ทำไมกระตุก

    AMD64 3200+ 939
    RAM 1 G
    ATI 9800 PRO RAM 128 Drv. 8.17 รัน 3DMark ไหลลื่น
    HDDv C: Free 20 G

    ช่งชมไตเติลมีกระตุกเป็นระยะๆอะครับ พอเข้าเล่นจริงก็มีกระตุก ทั้งที่ Set ค่าดีฟอลต์ แค่ 640x480@60 Hz


    ** ลง Moto GP2007 ตอนเริ่ม Start กระตุกแบบเห็นชัดครับ


    ** ถ้า Spec นี้ไปลง Crysis จะเป็นไงครับ เล่นแค่ 800x600 หรือไม่เกิน 1024x768

  2. #2
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ramน้อยไปหน่อยครับลองเพิ่มram ดู

  3. #3
    OverclockZone Member yeedeek's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ของผม เสป็ค เดียวกันเลย แต่การ์ดจอ ati 9550 ddr2/256 MB เล่น nfs pro ได้ครับ ไม่มีกระตุก แต่รู้สึก อืดหน่อย
    -*-ก่อนหน้านี้ผมใช้การ์ดจอ nvidia fx5200 ddr/128 MB เล่นไม่ได้เลยครับ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมตอนนั้นเล่นแล้วหน่วงๆ บางช่วงครับ
    amd 3000+@2.7GHZ
    ram512*2
    x1950pro
    ปรับ low หมดที่ 1024*768 ยังหน่วงๆ

    แต่พอเปลี่ยนเป็น
    amd x2 4400+@2.85GHZ
    ram1G*2
    x1950pro การ์ดจอตัวเดิม

    ลื่นเลยครับจาก low สุดเป็น high หมดแถมปรับAA 4x + AF16x ยังไม่มีการหน่วงหรือ สะดุดเลยครับ เหมือน need prostreet มันต้องการ CPU 2 หัว + แรมมากกว่า 1G อะครับ การ์ดจอก็ไม่เน้นมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    เพิ่มแรม+เปลี่ยนการ์ดจอ แรงขึ้นเห็นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    cpu ก็น่าจะเปลื่ยนด้วยนะครับ

    ผมใช้ E8400 ยังรัน 100 เลยครับ

    แล้วก็แรมควรที่จะเป็น 2 GB ครับ

    การ์ดจอ น่าจะเป็น แรม 256 กำลังดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เปลี่ยนให้หมดเลยดีกว่า แรงขึ้นแน่ ๆ และแพงขึ้น.........

  8. #8
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by thegto View Post
    cpu ก็น่าจะเปลื่ยนด้วยนะครับ

    ผมใช้ E8400 ยังรัน 100 เลยครับ

    แล้วก็แรมควรที่จะเป็น 2 GB ครับ

    การ์ดจอ น่าจะเป็น แรม 256 กำลังดีครับ
    ผมใช้ E6320 ตามลายเซ็น CPU วิ่งที่ 60-80% เองนะงับ

  9. #9
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    จัดไป

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    prostreet วิ่ง 2 หัวเต็มๆ บน x2 เหมือนกันครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    เปลี่ยนใหม่หมดดีกว่าครับ

    ผมเปลี่ยนvgaอย่างเดียวผลที่ได้ไม่ถึง50%เลยครับ เสียดายตัง เก็บไปเปลี่ยนCpu+m/b ดีกว่าครับ

    เพราะมันเก่าแล้วมันอยากกลับบ้านมันแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    แรมน้อยคับ เปลี่ยนเป็น RD9800XT ไม่ก็ X1600 ครับ ลื่นด้วยราคาถูกด้วยคับ +แรมอีก 1GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •