overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำไมลง nod32 แล้วเป็นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default ทำไมลง nod32 แล้วเป็นแบบนี้อะครับ

    มีวิธีแก้ไหมครับ ทุกครั้งที่เปิดเครื่องใหม่ มันจะขึ้นทุกครั้ง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ดู วัน เดือน ปี / เวลา ให้ตรงกันประเทศด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    อัพเดรตแล้วมันจะไม่ขึ้นงับ

  4. #4
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Leoz View Post
    ดู วัน เดือน ปี / เวลา ให้ตรงกันประเทศด้วยครับ

    ดูตรงไหน และ แก้ยังไงครับ


    ขอบคุณครับทุกคำตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เค้าให้อัพเดท ฐานข้อมูล antivirus ครับ ไม่เกี่ยวกับการตั้งเวลา

  6. #6
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    อัพเดรตแล้วมันจะไม่ขึ้นงับ
    ตามนั้น หายชัวว์

  7. #7
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    ใช่ครับ มันให้อัพเดชครับไม่ใช่ถามเวลาครับ ใช้ดีครับ Nod32 ใช้อยู่จนถึงทุกวันนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member passerby's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default

    If you would like o know how to update database of NOD32, you can see from this website.
    http://www.jkdramas.com/nodup/

  9. #9
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ถ้าไม่ได้ต่อเนทแล้วต้องทำไงอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    อัพเดท แล้ว ก็ หาย ครับผม ตอนแรก ของผม ก็เป็น ครับ อัพ ปุ๊บหาย ปั๊บ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ควรเปิด Automatic update ไว้ครับ

    ถึงอัปเดทแล้ว แต่มันจะเตือนอีกถ้าเปิดขึ้นมาไหม่ๆ ทุกๆ ครึ่งชั่วโมง

  12. #12
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    อัพเดทโล้ดดดดดดดดดดด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ใช้เนตอะไรอยู่ละคับ ปกติมันจะเปิดAUTo UPDATE อัตโนมัติอยู่แล้ว มันจะup เอง โปรแกรมเป็นแบบตัวเต็มหรือเปล่า ถ้าไม่มันจะ up ไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ก็ใช้ url http://www.jkdramas.com/nodup/ นี้ไปอัพเดทครับ

    อัพครั้งนึงก็ไม่มีปัญหาและ

  15. #15
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by miw_st View Post
    ถ้าไม่ได้ต่อเนทแล้วต้องทำไงอะครับ
    เขาเว็บนี้เลยครับแล้วโหลดไฟร์อัพเดพ พอจะอัพเดตก็ทำตามวิธีเขาเลย
    Last edited by Squall; 29 Feb 2008 at 20:52:51.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •