overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: คล็อกแล้วบู๊ตเข้าวินโดวไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default คล็อกแล้วบู๊ตเข้าวินโดวไม่ได้

    ทำไมผมคล็อกแล้วพอตอนโหลดวินโดว มันบอกไฟล์คอรัปมั่ง ขึ้นจอฟ้ามั่งตลอดเลยอ่ะครับ
    พอปรับกลับลงมาที่เดิมก็ปกติดี ปัญหานี้เกิดกับอะไรได้มั่งครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ของผมเคยเป็นครับ เป็นที่แรม ... (มีแรม 2 ตัว บัสไม่เท่ากัน)
    พอถอดตัวที่ใช้ bus ต่ำกว่าออก ก็เข้าไปใช้งานได้ปกติครับ

    (แต่ของผมมัน clock ไม่ค่อยไป เลยไม่ clock ดีกว่า เสียวการ์ดจอจะเจ๊งเอาด้วย ^^! แหะๆ)

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สเปคมัอะไรบ่างละแล้ว OC ไปเท่าไรละ ปรับอะไรไปบ้าง ตอบไม่ถูกครับ เพราะไม่รู้อะไรเลยครับ

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไฟไม่พอ ไม่ใช่ วัตต์ไม่พอนะ หมายถึง ไฟเลี้ยงอ่ะ ก็ เพิ่มไฟหน่อย ซัก 0.2 0.3 ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    สเปคก็
    CPU- Sempron2200+ *9.0 FSB166@200 VCORE 1.6V@1.75
    RAM NONAME 512/400 (แถวเดียว) 2.5T & 3T
    MAINBOARD ASUS A7V8X-X
    GPU FX6200
    HDD Seagate 80GB/7200RPM ATA133(มั้ง)

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CPU- Sempron2200+ *9.0 FSB166@200 VCORE 1.6V@1.75----------- ประมาณนี้ครับ
    RAM NONAME 512/400 (แถวเดียว) 2.5T & 3T--------------ไอ้นี่มันน่าจะ เป็น CL2.5 @CL3 นะ คงไม่ใช่ T ครับ และวิ่ง COMMAN RAT 2T ครับ น่าจะช่วยได้ครับ

    ทดแรม ทำเป็นปะครับ
    MAINBOARD ASUS A7V8X-X
    GPU FX6200
    HDD Seagate 80GB/7200RPM ATA133(มั้ง)

  7. #7
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ทดแรมยังไงอ่ะครับ ทำไม่เป็น^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •