overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เล่น COD4 แล้วเด้ง ช่วยดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default เล่น COD4 แล้วเด้ง ช่วยดูทีครับ

    ลองหาอ่านตามเวปเมืองนอกแล้ว
    spec ผม

    AthlonXP 2600+@2800+
    ram 1 GB
    vga Galaxy GF7600GS 256MB
    window xp sp 2 dark edition
    DX9.0c

    ผมเข้าเกม ปรับแบบ optimize เล่นเกมไปได้ 5-6 นาที(แค่ฉาก ศูนย์ฝึก S.A.S ตอนแรกก็เด้งแล้วครับ)

    วิธี set ไหมครับ
    แล้วก็ตอน เข้าเกม ผมก็ต้องรอ movie game จบ ถ้าไปกด enter ปุ๊ป เกมจะเด้งหลุดไปเลยครับ

    อยากเล่น อ่า
    ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    -*- เล่นม่ายได้อ่า
    แงแง

  3. #3
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ลองอัพเดทไดร์ฟเวอร์กร์ดจอดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    อัพแล้วจ้าาา
    เวอชั่นล่าสุด จาก nvidia
    -*- หรือจะต้องหา เวอชั่น modify จาก guru3d ดีอ่าคับ
    -*- ลองลงวินโดว์ใหม่ๆสดๆ แล้วลงเกมเล่น
    มันยังเด้งเลย
    -*- บุญวาสนา น้อย เลยอดเล่น
    เล่น CC Tiberium war ยังเล่นได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอ้อ มีคนมีปัญหาเกี่ยวกับเกมส์นี้เหมือนกัน งั้นขอถามด้วยคนเลยนะง๊าบบ(จะได้ไม่ต้องดูหลายกระทู้)

    ของผมคอม spec:
    cpu : P4 2.4
    ram : 1.5 GB bus400 (Rambo 256, NPC 1024,Kingston 256)
    Mainboard: จำไม่ได้เดี๋ยวมาบอกอีกที
    HDD: Seagate 160GB(ATA80+SATA80)
    VGA: PowerColor Radeon 9600pro ram 128
    PSU: 450w ยี่ห้อจำไม่ได้
    OS: winxp sp2 from truefaster v2

    คือเวลาเล่นเกม COD4 ได้แปปๆ มันจะค้างไปเลยอ่ะครับ
    - จอดับเป็นสีดำ ไฟตรงจอมอร์นิเตอร์ กระพริบ(เหมือนเวลาเปิดจอแต่ไม่ได้เปิดเครื่อง)
    - ตอนที่ค้าง จะมีเสียงตื๊ดๆๆๆๆๆๆๆ
    ซึ่งจะทำไรไม่ได้เลย ต้องรีสตาร์ทเครื่องสถานเดียว
    ไม่ทราบว่ามันเป็นจากอะไรเหรอครับ รกวนผู้รู้แนะนำที อยากเล่นมากๆ
    **ปล. ด้วยสเปกเดิมนี้ ผมเคยเล่นจนจบเกมมาแล้วรอบนึง แต่ตอนนั้นใช้ windows คนละตัว
    ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับวินส์โดว์ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    เอ้อ มีคนมีปัญหาเกี่ยวกับเกมส์นี้เหมือนกัน งั้นขอถามด้วยคนเลยนะง๊าบบ(จะได้ไม่ต้องดูหลายกระทู้)

    ของผมคอม spec:
    cpu : P4 2.4
    ram : 1.5 GB bus400 (Rambo 256, NPC 1024,Kingston 256)
    Mainboard: จำไม่ได้เดี๋ยวมาบอกอีกที
    HDD: Seagate 160GB(ATA80+SATA80)
    VGA: PowerColor Radeon 9600pro ram 128
    PSU: 450w ยี่ห้อจำไม่ได้
    OS: winxp sp2 from truefaster v2

    คือเวลาเล่นเกม COD4 ได้แปปๆ มันจะค้างไปเลยอ่ะครับ
    - จอดับเป็นสีดำ ไฟตรงจอมอร์นิเตอร์ กระพริบ(เหมือนเวลาเปิดจอแต่ไม่ได้เปิดเครื่อง)
    - ตอนที่ค้าง จะมีเสียงตื๊ดๆๆๆๆๆๆๆ
    ซึ่งจะทำไรไม่ได้เลย ต้องรีสตาร์ทเครื่องสถานเดียว
    ไม่ทราบว่ามันเป็นจากอะไรเหรอครับ รกวนผู้รู้แนะนำที อยากเล่นมากๆ
    **ปล. ด้วยสเปกเดิมนี้ ผมเคยเล่นจนจบเกมมาแล้วรอบนึง แต่ตอนนั้นใช้ windows คนละตัว
    ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับวินส์โดว์ไหม
    เป็นเหมือนกัน รอคำตอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    -*-
    วินโดว์ผมก็ลองลงมาหลายตัวนะครับ
    ตั้งแต่
    Windows Xp Truefaster V2
    Windows XP Dark Edition V6 refix
    Windows XP Dark Edition V6
    Windows XP Dark Edition V5
    Windows XP Dark Edition V2
    Windows XP Vertex Vista
    Windows XP Original SP2 2006

    ลงหมดแล้ว
    พร้อมลงเกมใหม่ ไดรเวอร์VGA DX9.0c
    ก็อาการเดิม ครับ
    ท้อใจละ
    ไปเล่น Tiberium War ดีกว่า
    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เหอๆๆ สงสัยจะบุญวาสนาน้อย ไม่ได้เล่น ง่าาาา

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    มันก็มีหลายสาเหตุแต่ที่รู้กันแน่ๆคือ ถ้า CPU สเป็กต่ำไป มันก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การโหลดเข้าเกมส์ช้าและอาจจะค้างไปเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อ่าเหรอครับ ของผมลองดูดีๆ แล้วเหมือนจะเป็นที่ VGA ไม่ถึงอ่าครับ ตอนแรกค้างแล้วมานเด้ง VPU recovery
    พอเอาออก มานก็ค้าางไปเลย แบบเดิมอีก สงสัยกรณีผมน่าจะเป็นที่ VGA T^T

    รองบเปลี่ยนยกแผงทีเดียวซะละงานนี้้้ รอเล่นอีกทีสิ้นปีโน่นล่ะ เหอๆๆ

  11. #11
    ผู้มาเยือนs
    Guest

    Default

    เปลี่ยนชื่อไฟล์ใน COD4>miles>mssmp3.asi เป็น mssmp3.bak


    โชคดีมีชัยครับท่าน ขออภัยที่ขุด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือนs View Post
    เปลี่ยนชื่อไฟล์ใน COD4>miles>mssmp3.asi เป็น mssmp3.bak


    โชคดีมีชัยครับท่าน ขออภัยที่ขุด
    ปวดหัวเล่นเกมไม่ได้อยู่ตั้งนาน ทำตามนี้เล่นได้เลยครับ ขอบคุณมากๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •