พี่น้อง amd ช่วยวิจารหน่อยคับ ว่าไปวัดไปวากับเขาได้หรือป่าว
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: พี่น้อง amd ช่วยวิจารหน่อยคับ ว่าไปวัดไปวากับเขาได้หรือป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member aumletsgo's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    ท่าเรือคลองเตย กรมศุลกากร โลตัสพระราม4 bts พร้อมพงษ์ ใต้ดิน คลองเตย ศูนย์ประชุมสิริกิต

    Default พี่น้อง amd ช่วยวิจารหน่อยคับ ว่าไปวัดไปวากับเขาได้หรือป่าว

    พี่น้อง amd ช่วยวิจารหน่อยคับ ว่าไปวัดไปวากับเขาได้หรือป่าว คืออยากแรงแต่ไม่แน่ใจตัวเอง
    amd 64 *2 athlon*2
    ram คอแซ บัส 667 1g*2ตัว
    m2n-sli deluxe
    gf 8500gt เอ็กตรีม
    hd เวสเทริน 250g sata2 16m
    dvdrw asus sata 2 ตัว
    case raidmax dirk-tooth
    enermsx 650w

    แบบว่าลงวิสต้าแล้วได้เกรดนี้
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก็พอได้ครับ

    ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้งานอะไรมากกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไปได้ครับ เพราะ CPU AM2 มีขาแต่ Intel ไม่มีขา
    ---
    ออกแนวไร้สาระเนอะผม ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ก็ โอเค นะ
    แต่ VGA ท่าน ไม่แรงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    CPU อะไรของท่านอะครับ ?!?

    งง... แหะๆ ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member aumletsgo's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    ท่าเรือคลองเตย กรมศุลกากร โลตัสพระราม4 bts พร้อมพงษ์ ใต้ดิน คลองเตย ศูนย์ประชุมสิริกิต

    Default

    am2 4200+ คับ มีคนเขาบอกว่าเป็นชิปเซทตัวเดี๋ยวกับ 5000+ แบล็กอินิชั่น

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Steping B2 รหัส5D0 ต้องส่องครับถึงจะรุ้ บางตัวไม่ใช่ก็มีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member aumletsgo's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    ท่าเรือคลองเตย กรมศุลกากร โลตัสพระราม4 bts พร้อมพงษ์ ใต้ดิน คลองเตย ศูนย์ประชุมสิริกิต

    Default

    คับตัวนี้ 5do คับ แต่ที่ท่าน amppeter บอกว่าการ์ดจอไม่แรง ถ้าผมยัดใส่อีกตัวเป็น sli จะดีไหมคับ หรือว่าใส่ตัวเดียวแรงๆๆไปเลย gf8500 gt เอ็กตรีม ddr3 256m



    ขอบคุณพี่ทุกคนที่ช่วยวิจาร จากน้องใหม่ ค่าย amd

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by aumletsgo View Post
    am2 4200+ คับ มีคนเขาบอกว่าเป็นชิปเซทตัวเดี๋ยวกับ 5000+ แบล็กอินิชั่น
    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    Steping B2 รหัส5D0 ต้องส่องครับถึงจะรุ้ บางตัวไม่ใช่ก็มีครับ
    ถึงจะใช้ สเต๊ปเดียวกัน แต่ประสิทธิภาพผมว่าไม่เท่ากันหรอกครับ เนื่องจากตัวที่นำมาทำเป็น Black Edition หรือ ทำในโมเดลที่สูงกว่า ต้องคัดมากจาก cpu พวกนั้นอีกทีนึงก็เหมือนกับ CPU รุ่นที่สูงกว่าแต่อยู่ในสเต๊ปเดียวกัน ยังๆไงรุ่นที่สูงกว่า ไม่สัญญานนาฬิกาไปได้มากกว่า ก็ใช้ไฟน้อยกว่าในการคล๊อกครับ





    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    enermsx 650w ผมว่าอันนี้ลดลงแล้วเพิ่ม Vga ดีฟ่า

  11. #11
    OverclockZone Member aumletsgo's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    ท่าเรือคลองเตย กรมศุลกากร โลตัสพระราม4 bts พร้อมพงษ์ ใต้ดิน คลองเตย ศูนย์ประชุมสิริกิต

    Default

    ตัว cpu am2 4200+ น่าจะพอแล้วใช่ไหมคับ แต่ vga ใส่เป็น sli จะดีกว่าใส่เป้นแรงๆตัวเดี๋ยวไหมคับ เหล่าบรรดาพี่น้อง amd ช่วยให้คำแนะนำหน่อยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    การ์ดจอ แนะนำให้ใส่ตัวเดียวแรงดีกว่า
    ประหยัดพลังงาน รวมทั้ง SLi เกมส์ที่เล่น ต้องรองรับด้วย ซึ่งมีหลายๆครั้ง ที่SLi ไม่ทำงานในเกมส์หลายๆเกมส์

  13. #13
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ก้อโอเคครับ แล้วแต่การใช้งานด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •