overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนมาใช้ 9600 แล้วมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Chaonado's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default เปลี่ยนมาใช้ 9600 แล้วมีปัญหาครับ

    ผมใช้ P4 530 (HT 3 GHz) board ASUS P5GD1Pro เดิมใช้ 6600 พอเปลี่ยนมาใช้ 9600 ตอนเข้า window มันจะเป็นหน้าจอคล้ายกับตอนที่ให้ใส่ password (หน้า log on )อะครับ แต่เป็นสีดำและไม่มีช่องให้ใส่ password มีแต่ให้shut down และมีตัวหนังสือขึ้นว่า "A Mind Is A Terrible Thing To Waste" และลองเปลี่ยมมาใช้ Safe mode ก็ยังขึ้นหน้าจอแบบเดิม แต่เมื่อเปลี่ยนมาใช้ 6600 ตัวเดิมก็สามารถใช้งานได้ปกติครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะครับ ว่าควรจะแก้ไขอย่างไรดี ไม่รู้จะทำอย่างไรได้แล้ว ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เอ่อลองตรวจสอบอย่างอื่นด้วยดีกว่านะครับผมไม่มีปัญหานี้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ลองถอดไดเวอร์ออกแล้วค่อยลงใหม่ดูคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่สายไฟเพิ่มเข้าการ์ดจอยังครับ
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวอื่นดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ผมว่าท่านเจออะไรบางอย่างเจาะตัวเครื่องอ่ะครับ A Mind Is A Terrible Thing To Waste ความหมายของมันไม่น่าจะเป็นการแจ้ง error ของระบบเลยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    วิธีแก้โดยการเอามาแลกกับXFX 8600GT Zalman ของผมซะดีๆ (ล้อเล่น)

    ลองหาไดร์เวอร์ตัวอื่นๆดูครับ แต่ที่เป็นปัญหานี่ใช้ไดร์เวอร์ล่าสุดเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •