overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใส่เเรม2เเถวเเล้วเปิดไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default ใส่เเรม2เเถวเเล้วเปิดไม่ติด

    เครื่องผมนะคับ:
    Intel E2140
    ASUS P5G-MX
    Kingmax DDR2 667 512MB*2
    Ethermax 420watt
    INno3D Geforce 7200

    พอใส่เเรม2ตัวดันบูตเครื่องไม่ได้ เเต่BIOSกลับเข้าได้
    มันบอกให้ใส่SETUP CD-ROMอะไรไม่รู้ครับ ช่วยเเนะนำทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    สงสัยวินโดวส์ เอ๋อ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ต้องลงใหม่เลยมั๊ยคับ

  4. #4
    ผู้เยี่ยมชม
    Guest

    Default

    มองเห็นครบทั้ง2แผงมั๊ยคับ เดาว่าแต๊ปไปแล้ว1ตัว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เห็นครบครับ มันเหลือ 1016เเต่เข้าวินโดว์ไม่ได้Biosก็เข้าได้ครับเเต่เวลาออกจากBiosมันไม่เข้าวินโดว์ งง???

  6. #6
    OverclockZone Member สหาย's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    HD ลูกนี้ใส่กับชุดนี้มาก่อนหรือเปล่าครับ หรือถอดมาจากชุดอื่น ชิบเซทต่างกันมั๊ยครับ

    ถ้าตามนั้น ต้องลงวินโดว์ใหม่กระมังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    คงเพราะฮาตดิสอะครับ เหมือนที่ข้างบนบอก เพราะใช้คนละตัวกับเมนบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แรมใส่ทีละตัว บู๊ทได้ไหมครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ได้เเล้วครับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเเนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •