overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: **โหลดเกมAge_Of_Empires_III_The_Asian_CLONECD-PROCYON แล้วขึ้นตามรูปครับ ลงยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default **โหลดเกมAge_Of_Empires_III_The_Asian_CLONECD-PROCYON แล้วขึ้นตามรูปครับ ลงยังไงครับ

    โหลดเกม

    Age_Of_Empires_III_The_Asian_Dynasties_CLONECD-PROCYON


    แล้วขึ้นไฟล์ ตามรูปครับ จะติดตั้งเกม ยังไงครับ

    ต้องแปลง ไฟล์ก่อนไหมครับ
    แปลงยังไงครับ ใช้โปรแกรมอะไรแปลงครับ

    ขออภัยด้วยนะครับ ลงกระทู้นี้ 2 ที่ นะครับ (ไม่รู้ว่าจะเลือกหมวดไหน)
    ยังไงขออภัยไว้ ณ ที่นี่้ด้วยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    แตกไฟว์ winrar แรกดูครับมันอาจจะมีตัวเกมอยู่ในนั้นครับลองดูครับถ้าแตกแล้วลงได้ไม่ได้ยังไงเอารูปไฟว์ที่แตกมาดูอีทีครับ เอาชัดๆๆเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amop View Post
    แตกไฟว์ winrar แรกดูครับมันอาจจะมีตัวเกมอยู่ในนั้นครับลองดูครับถ้าแตกแล้วลงได้ไม่ได้ยังไงเอารูปไฟว์ที่แตกมาดูอีทีครับ เอาชัดๆๆเลยนะครับ
    ครับผม จะลองดูครับ ..

    ได้่รูปนี้นะครับ 2 ไฟล์ ครับ ...
    รูป รูป
    Last edited by FA; 28 Feb 2008 at 21:21:20.

  4. #4
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    เอาไฟย์ที่มีข้อมูลเยอะๆๆ ใช้ nero เบินย์เลยครับจะได้เป็นแผ่นเกมซีดีหนึ่งแผ่นเลยครับ ได้ไม่ได้บอกด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ไม่ยาก นิครับ ไฟล์ 2 ตัวนี้ แตกมา จาก วินอา หลัง จาก นั้นให้ ท่านใช้ โปรแกรม พวก Daemon tool หรือ อะไร ก็ได้ อะครับ ที่ เป้น โปรแกรม สร้าง ไดร์ มาอีก ไดร์ อะครับ แล้ว ก็ มั้น Mount อิมเมจ ลง ไป ด้วย โปรแกรม ที่ผม บอก รู้ สึก ว่า ต้อง เปิด ตัว ที่มี นามสกุล .Mds หรืออีก ตัวนี่ละครับ ไม่แน่ ใจ แต่ ใช้ daemon tool เปิด มัน ก็เห้น เอง อะครับ พอเปิด แล้ว เดียว มัน ก็ ขึ้นหน้า ต่าง อินสตอล มาเอง ครับ หลังจาก นั้น ก็ ลง ปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amop View Post
    เอาไฟย์ที่มีข้อมูลเยอะๆๆ ใช้ nero เบินย์เลยครับจะได้เป็นแผ่นเกมซีดีหนึ่งแผ่นเลยครับ ได้ไม่ได้บอกด้วยนะครับ
    ทำไม่ได้ครับ ...


    Quote Originally Posted by Akezaa View Post
    ไม่ยาก นิครับ ไฟล์ 2 ตัวนี้ แตกมา จาก วินอา หลัง จาก นั้นให้ ท่านใช้ โปรแกรม พวก Daemon tool หรือ อะไร ก็ได้ อะครับ ที่ เป้น โปรแกรม สร้าง ไดร์ มาอีก ไดร์ อะครับ แล้ว ก็ มั้น Mount อิมเมจ ลง ไป ด้วย โปรแกรม ที่ผม บอก รู้ สึก ว่า ต้อง เปิด ตัว ที่มี นามสกุล .Mds หรืออีก ตัวนี่ละครับ ไม่แน่ ใจ แต่ ใช้ daemon tool เปิด มัน ก็เห้น เอง อะครับ พอเปิด แล้ว เดียว มัน ก็ ขึ้นหน้า ต่าง อินสตอล มาเอง ครับ หลังจาก นั้น ก็ ลง ปกติครับ
    จะลองทำดูแต่ต้องหา โปรแกรม Daemon tool ก่อนนะครับ ...

  7. #7
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ได้ ชัว ครับ ฟันธง

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ตามนั้นครับ ใช้ daemon tools เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •