overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ซื้อแรม Corsair 2G/667 ใส่กับ asrock ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default ซื้อแรม Corsair 2G/667 ใส่กับ asrock ไม่ได้

    ทำไมมันใส่ได้ไม่สนิทอะครับ เปิดมาเครื่อง hang ๆ แปลกๆ มีใครเคยเจอไหมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ AMD หรือเปล่าครับ ถ้าเป็น AMD ก็ตามนี้ครับ สำหรับครั้งแรกของ ALIVENF6P ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=158851

    ถ้าไม่ใช้ AMD ก็ขอดูค่าที่เซทในใบออสหน่อครับ หรือ CPU Z หน้า memory ก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    duo core ครับ คือว่ามันใส่กับ บอร์ดได้ไม่สนิทอะครับ ไม่ใช่เซ็ทมีปัญหา
    Last edited by jackavin; 28 Feb 2008 at 23:38:28.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ช่วยทีครับ กดไปไม่สนิทอะครับ มีใครมีขอแนะนำไหมครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กด แรงๆครับ ขาล๊อก ซ้าย+ขวา ล๊อกก้ใช้ได้
    ออกแรงมากๆหน่อยครับ

    แต่อาการที่บอกที่ ถ้ามันบูทได้ ก็ใช้ได้แล้ว ส่วน แฮ้งนะต้องปรับไบออสเอาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    กดไงก็ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ไม่ล็อคอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    พี่วิกร มีวิธีทำให้ แรม มันวิ่งเต็มไม่ครับ (ถ้าไม่คล๊อก)

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    พี่วิกร มีวิธีทำให้ แรม มันวิ่งเต็มไม่ครับ (ถ้าไม่คล๊อก)
    มีครับ ใช้ตัวคูณเลข คู่ครับ สมมุติ ถ้าแรม 667 4000+ ตัวคูณ 10.5 แรมจะวิ่ง Z 300 ครับ ไม่ 333

    ให้ ปรับใบออสเป้น 800 ไปเลยครับ ไฟแรมเพิ่มอีกหน่อย z จะมอง เป็น 350 ครับ

    ก็วิ่งเกินสเปคเหมือนกัน
    แต่ถ้าจะให้ เต็ม 100 ก็ ปรับ ตัวคูณเลขคู่ครับ 8/10 แบบนี้เต็มครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    งี้ 4000+ผมก็เหลือ 2.0 จิ อิอิ
    พอดีเป็นคิงบ๊อก สุดแล้ว - - (แสดงว่าผมยังไม่ตกข่าวคิดว่ามีโปรแกรมไรใหม่ๆๆ อิอิ ขอบคุณครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ดันคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •