overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: p35 neo2-fr มีปันหาอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default p35 neo2-fr มีปันหาอะครับ

    รบกวนสอบถามอาการหน่อยซิครับ ทั่นๆใน msi คือบอดเพื่อนผมมันพึ่งซื้อมาใหม่มีปันหาคือ lan ใช้ไม่ได้ อาการคือ ตอนแรกเสียบราวเตอร์อยู่กะโน้ตบุคอยูก็เล่นเน็ตได้ตามปกติ แล้วพอต่อสายแลนเข้าเครื่องใหม่ที่ใช้เมนบอดของmsi ไฟdslกะไฟinternetจะดับไปแล้วจะใช้อินเตอร์เน็ตไม่ได้ ใช้ราวเตอร์ของtotนะคับ

    สเป็ก e8200 + msi p35 neo2-fr + ram kingston 2g + 3850 oc + พาวเวอบ้านๆ
    ตามนี้อะครับ ขอคำแนะนำหน่อยนะคับ

    ปล.ลองเอาบอดไปเคลมแล้วอะคับ เอามาใหม่ยังเป้นอยุ ไม่รุบอดเสีย หรือยังไงกันแน่ งงเหมือนกันคับ ถ้มีคำแนะนำยังไงรบกวนตอบด้วยคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ก่อนหน้านี้ใช้แชร์กับเครื่องอื่นเป็นหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ก่อนหน้านี้ใช้ได้ครับ แต่เอาคอมใหม่มาเสียบแล้วใช้ไม่ได้ ไม่รู้ว่าเราเตอเก่าไปเลยไม่ซัพพอตกันหรือป่าว หรือเมนบอดเสียก็ไม่รุอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    1อันดับแรกเช็คสายแลนก่อนว่ามีปัญหาหรือป่าวคับที่ต่อออกจาก ราวเตอร์
    2ลองหาสายแลนหลายๆเส้นมาลองเสียบดูคับ
    3ถ้ายังไม่ได้ จากของของที่บอร์ดไม่มีไฟขึ้น ส่งเคลมโล้ด คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วถ้าเอาสายแลนจากโน็ตบุคมาเสียบจะได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    เดวจะลองดูครับ

  7. #7
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tkhacker View Post
    1อันดับแรกเช็คสายแลนก่อนว่ามีปัญหาหรือป่าวคับที่ต่อออกจาก ราวเตอร์
    2ลองหาสายแลนหลายๆเส้นมาลองเสียบดูคับ
    3ถ้ายังไม่ได้ จากของของที่บอร์ดไม่มีไฟขึ้น ส่งเคลมโล้ด คับ
    ตามนี้เลยครับ ปัญหาผมว่าน่าจะมาที่สายมากกว่าครับ

    แต่ก็ลองดูนะครับ มีปัญหาอีกจะได้ช่วยแก้ไขครับ

  8. #8
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เสียบแล้วไฟ lan ที่บอร์ดติดป่ะครับ
    ถ้าติดก็ไม่น่าจัเป็นที่บอร์ด ลองเชคเราเตอร์กับสายดูครับ

    ปล. ว่าแต่เด๋วนี้ tot แจกมาเป็น router แล้วเหรอ
    ไม่ได้ติดตามนาน

  9. #9
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับทุกความเห้นครับ เดวให้เพื่อนมันเช็คดูครับ + tot ต้องเพิ่มเงินมั้งถึงได้เป้นเราเตออะครับ(ไม่แน่ใจ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •