overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Phenom 9500 ใส่บอร์ด ASRock AliveNF6P-VSTA ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default Phenom 9500 ใส่บอร์ด ASRock AliveNF6P-VSTA ได้มั้ยครับ

    ตามนั้นเลยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่อยากให้หา AM2+ มาแท้ๆดีกว่าคับ ASUS M3A ก็ได้ 3400 เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    Abit AX78 ดีกว่าครับ 3150 เองราคาเป็นมิตร

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by T-lymphocyte View Post
    Abit AX78 ดีกว่าครับ 3150 เองราคาเป็นมิตร
    เห็นด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เลยเกิดคำถามต่อขึ้นมาอันนี้ไม่รู้จริงๆ เพราะผมก็ใช้ บอร์ดตัวนี้อยู่
    AliveNF6P-VSTA มัน AM2+ มันเทียมหรือครับเห็นท่าน
    wikorn บอกว่า " หา AM2+ มาแท้ๆดีกว่า "
    ช่วยบอกทีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    คือมันทำงานไม่เต็มพลังCPUอ่ะครับ เช่นHT3.0 เป็นต้น มันจะวิ่งที่ AM2 ธรรมดา คือ1000MHz(2000MT)แต่ของ AM2+ มัน 2600MHz (5200MT)ครับ
    เพราะว่า "มันแค่รองรับ แต่ไม่รับรอง"เกี่ยวมั้ยเนี่ย?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •