overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ลงวินโดว์ใหม่ไม่มีแผ่นไดร์เวอร์ได้ป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Exclamation ลงวินโดว์ใหม่ไม่มีแผ่นไดร์เวอร์ได้ป่ะครับ

    ตามหัวข้อเลยครับได้รึเปล่า แล้วแผ่นไดร์เวอร์มีประโยชน์มั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    หาไดร์เวอร์ จีเนียส มาลองแบคอัพดูกะด้ายนะค้าบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ตอบกันตรงๆ ไม่ได้ครับ ยกเว้นแผ่นWindowsที่ลงจะรวมDriverมาให้ข้างในหมดแล้ว
    ถ้าไม่มีแผ่นมาให้ตอนซื้อเครื่องก็ตามRepบนเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    เอ่อ อะไรคือแผ่นไดร์เวอร์จีเนียเหรอครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by superkay View Post
    ลงวินโดว์ใหม่ไม่มีแผ่นไดร์เวอร์ได้ป่ะครับ
    ตามหัวข้อเลยครับได้รึเปล่า แล้วแผ่นไดร์เวอร์มีประโยชน์มั้ยคับ
    ลงได้ครับ
    ส่วนไดร์เวอร์ก็ไปโหลดตามเวปผู้ผลิต

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณที่ตอบคับ แล้วไดร์เวอร์จีเนียสคืออะไรเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by superkay View Post
    ขอบคุณที่ตอบคับ แล้วไดร์เวอร์จีเนียสคืออะไรเหรอครับ
    น่าจะเป็นโปรแกรมเพื่อ backup driver ในเครื่องไว้ ก่อนที่จะลงวินโดวส์ใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member papapapa's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zombie01 View Post
    Quote Originally Posted by superkay View Post
    ขอบคุณที่ตอบคับ แล้วไดร์เวอร์จีเนียสคืออะไรเหรอครับ
    น่าจะเป็นโปรแกรมเพื่อ backup driver ในเครื่องไว้ ก่อนที่จะลงวินโดวส์ใหม่ครับ
    เท่าที่เคยใช้ก็ดีนะครับ แต่ทางที่ดีไปหาโหลด พวก Driver มาเก็บไว้ก่อนครบดีกว่า Driver บางตัวโปรแกรมนี้ก็เอามาให้ไม่ครบ T.T

  9. #9
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ที่จริงลง windows เปล่า ๆ ก็ได้นะ vista ไง มันจะหา driver ให้เองเลย
    แต่จะมีปัญหาอยู่อีกอย่างคือ การ์ดจอจะพอทำงานได้แต่ไม่สามารถเล่นเกมส์อะไรได้
    LAN ก็หาเจอนะ

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เสริมนิดครับ อ่านทีแรกคิดว่าลงแล้วใช้งานได้ทุกอย่าง... คือว่าลงน่ะได้ แต่ใช้งานอาจจะได้ไม่ครบ แต่ถ้าลงเปล่าๆแล้วหาDriverทีหลังก็ได้ครับ ทางที่ดีเตรียมDriverไว้ก่อนจะดีกว่ามากๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เสริมนิดครับ อ่านทีแรกคิดว่าลงแล้วใช้งานได้ทุกอย่าง... คือว่าลงน่ะได้ แต่ใช้งานอาจจะได้ไม่ครบ แต่ถ้าลงเปล่าๆแล้วหาDriverทีหลังก็ได้ครับ ทางที่ดีเตรียมDriverไว้ก่อนจะดีกว่ามากๆ
    ตามท่านเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เป็ความรู้มากเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •