overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: OC winfast 7600GS ไม่ได้อ่ัะีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default OC winfast 7600GS ไม่ได้อ่ัะีครับ



    ทำยังไงถึงจะได้อ่ะครับ

    ตอนนี้มันปรับนิดปรับหน่อยก็ไม่ได้เลย พอ test มันฟ้องตลอดเลย


    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ไหนเอ๋ย????

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    8.3.9.1

    จากแผ่นที่มากับกล่องอ่ะครับ


    ต้อง update ก่อนรึป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปลี่ยนมาเล่น 169.21 หรือสูงกว่านั้นดีกว่ามั้งงับ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เปลี่ยนมาเล่น 169.21 หรือสูงกว่านั้นดีกว่ามั้งงับ....

    โหลดละลองลงแล้วครับ

    แต่จอเละไปเลย สีเหลือ 4 บิต ปรับคืนก็ไม่ได้อ่ะครับเลยต้อง roll back มาใช้อันเดิม ทำไงดี

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by kickza View Post
    โหลดละลองลงแล้วครับ

    แต่จอเละไปเลย สีเหลือ 4 บิต ปรับคืนก็ไม่ได้อ่ะครับเลยต้อง roll back มาใช้อันเดิม ทำไงดี
    ตะเองลบตัวออกยังง่ะ....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ตะเองลบตัวออกยังง่ะ....

    โอเคครับตอนนี้ลงได้แล้ว

    แต่พอลงลองเข้า riva แล้วมันบอกบอกให้รีเครื่อง เท่านั้นแหละ เน่าเลย 555

    เดี๋ยวผมลองดูก่อนมีปัญหาไรจามาถามอีกนะครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    แงงงง ยังปรับค่าไม่ได้เลยครับ test ไม่ผ่านเหมือนเดิม ทำงายดี T_T

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by kickza View Post
    โอเคครับตอนนี้ลงได้แล้ว

    แต่พอลงลองเข้า riva แล้วมันบอกบอกให้รีเครื่อง เท่านั้นแหละ เน่าเลย 555

    เดี๋ยวผมลองดูก่อนมีปัญหาไรจามาถามอีกนะครับ

    ขอบคุณมากๆครับ
    ขั้นตอนนี้ไม่ต้องกดที่รีงับ....
    ลองอีกที ติดขัดแล้วมาว่ากันใหม่

    แนวทางขำๆ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=121295

  10. #10
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ตามนี้คับ

    http://www.techpowerup.com/gpuz/bvv35/


  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ^
    ^
    ^
    ก็โอเชแล้วนี่งับ....

    ลองกด scan.... ของ atitool ดูงับ เดี๋ยวเห็นผล หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •