overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: โดน netcut เป็นประจำจะเเก้ยังไงดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default โดน netcut เป็นประจำจะเเก้ยังไงดีคับ

    ที่หอนี้โดนกันประจำเลยมีพวกเรียนเทคคอมอยู่เยอะเลยตัดชาวบ้านไปหลายทีละโดนมาหลายคนมากโดยเฉพาะผมไม่เคยใช้บิทมาโหลดเเต่โดนประจำลง Antinetcut ก็ยังเจออยู่มะรู้จาเเก้ยังไงช่วยบอกวิธีหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member jocole's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าเห็นใจนะครับ

    แต่ผมไม่รู้ว่า โปรแกรม netcut มันมีหลายตัวหรือป่าว

    ถ้า มีหลายตัว

    ทางเดียวคือเราก้อต้อง หาตัวแก้ ไปเรื่อยๆ

    ผมว่า เราน่าจะมองปัญหาจากจุดอื่นด้วย เริ่มแรก คุณควรติดต่อadmin หรือ คนดูแลอินเตอร์เน็ต ว่าเราเกิดปัญหานี้

    ให้เค้ามาดูแลได้ไหม (เสียค่าใช้จ่ายในการใช้เน็ตด้วยหรือป่าว หรือใช้ฟรี)

    ถ้าเสียค่าใช้จ่ายด้วย เราก้อคุยง่ายหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member mltr13's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    Chaing Mai

    Default

    Quote Originally Posted by dekteendoi View Post
    ที่หอนี้โดนกันประจำเลยมีพวกเรียนเทคคอมอยู่เยอะเลยตัดชาวบ้านไปหลายทีละโดนมาหลายคนมากโดยเฉพาะผมไม่เคยใช้บิทมาโหลดเเต่โดนประจำลง Antinetcut ก็ยังเจออยู่มะรู้จาเเก้ยังไงช่วยบอกวิธีหน่อยนะคับ
    ^
    ^
    ^

    ใส่ร้ายป่าว ผมก็คนนึง TC @ RMUTL

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ทำ MAC Spoof ก่อนครับ ก่อนต่อเนต

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    ทำยังไงอ่าคับ แล้วถ้าโดนnetcutมาก่อนแล้ว ทำไปจัแก้ได้ไหมคับ คาดว่าคนทำมันจะได้ข้อมูลไปพอสมควรแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member larcenciel's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    ! สระบุรี !

    Default

    อย่าไปกลัวคับลองเอาตัวนี้ไปกันดู U antinetcut2

    http://www.uploadtoday.com/download/...1e5946eacb0332

    ได้ผลไม่ได้ผลบอกคับมีหลายตัวเดียวอัพให้ใหม่ แต่ตัวนี้น่าจะเอาอยู่นะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ถ้างั้นต้อง cutnet มันซะ สืบให้รู้แล้วตัดสายแม่..เลย

  8. #8
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นผมนะมานยิง netcut มา เราก็ยิงโมเด็มหอทิ้งซะเรย 555+



    ไม่ต้องเล่นกันทั้งหอเท่าเทียมกันดีเนอะ

  9. #9

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    ถ้างั้นต้อง cutnet มันซะ สืบให้รู้แล้วตัดสายแม่..เลย


    Quote Originally Posted by noobz View Post
    เป็นผมนะมานยิง netcut มา เราก็ยิงโมเด็มหอทิ้งซะเรย 555+



    ไม่ต้องเล่นกันทั้งหอเท่าเทียมกันดีเนอะ

    โหดแฮะ แต่ถ้าเป็นผมก็จะทำแบบนั้นแหละ ไอ้พวกรู้มาก หนับหนุนๆ 555

  10. #10
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ให้ที่หอพักทำการเชื่อมต่อระหว่าง User เป็นแบบ PPPoE ครับ

    เพราะ Netcut มองเห็นแต่ขา Lan เท่านั้นส่วน PPPoE จะเป็นขา Wan ทำให้ยิง Netcut ใส่ไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    เป็นผม ถ้าใช้แบบ Proxy นะ ผมก็จะตัดไอพีของเครื่อง Proxy นั่นล่ะ จะได้ไม่ใช้กันหมดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mltr13 View Post
    ^
    ^
    ^

    ใส่ร้ายป่าว ผมก็คนนึง TC @ RMUTL
    มันก็อาจะเป็นจริงครับ
    แต่ว่าคนที่เขาดีๆก็มีเยอะครับ
    อย่าไปคิดมาก
    ถ้าเกิดคุณคิดมากมันก็ไม่ส่งผลดีกับตัวคุณหรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •