overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สอน O/C 6200 หน่อยงับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default สอน O/C 6200 หน่อยงับ

    ผมเพิ่งซื้อมาสดๆ [โดนด่ามาสดๆ ด้วย -_-"]
    ใช้โปรแกรม อะไร OC งับ
    และแนวทางการ OC ให้เหมาะสมมีอะไรบ้างงับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้ riva ครับ ลากจนสุด เท่าที่ ภาพไม่แตก ลองดูครับ

    ของผมเคย ลองกับ XFX6200 256MB 64bit NV44 (ไม่ใช่ TC นะ)

    คะแนน aquamark จาก 18000 มา 20000 เกินนั้น ภาพแหก เลยครับ ได้นิดเดียว


    แต่ถ้าของท่านเป็นตัว 128bit อาจได้มากกว่านี้

  3. #3
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ใช้ RivaTuner ครับ
    อ่านได้ที่หน้าเว็บครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ตัว Riva Tuner ไม่สามารถ OC ได้อ่ะงับ ลองแล้วไม่มีโหมด OC

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่มีโหมด OC ยังไงครับ cap รูปมาให้ดูหน่อย เพราะผมเคยใช้ riva คล็อค 6200 มาแล้ว

    ของผมเป็น XFX 6200a 256MB 64bit NV44 (ไม่ใช่ TC นะ แค่มัน 64bit)

  6. #6
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ตามนี้งับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ของป๋มก้อ 64Bit งับ

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันไม่ได้ overclock ตรงที่เอารูปมาโพสต์ซะหน่อยครับ หาดูใหม่อีกทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    มานไม่มีจิงๆงับ หาไม่เจอเลยเปิดหมดแล้วนะเนี่ย * *

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    กด 3 เหลี่ยมเล็กๆ แถวล่าง แล้วเลือก icon แรก หรือ อันที่ 2 มั้ง จำไม่ได้ แล้วหาดูอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เจอแย้วงับ ดันทีละเท่าไหร่อ่า ดันไม่เปง - -

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ปกติผมอัดทีละ 10 นะ

    แรมเพิ่มทีละ 5

  13. #13
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    อัด ไม่ได้งับ เข้าเกม aquamark 3 อะไรๆก้อเข้าแล้วกาตุกค้างหมดเยย รี ด้วย สงกะสัย board ห่วย -*-

  14. #14
    OverclockZone Member neam62's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    อยุ่ในหัวใจเธอ...

    Default

    ลากตามนี้เลยครับ ของผม Lemel 6200A 256M 64 bit ครับ DDR2 AGP
    Last edited by neam62; 27 Nov 2006 at 00:50:21.

  15. #15
    OverclockZone Member neam62's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    อยุ่ในหัวใจเธอ...

    Default

    ลากแล้วลองทดสอบดูครับ

    เอามาให้เทียบครับ

  16. #16
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใช้แค่ Coolbit ก็ลากได้แล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •