overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: E2140

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default E2140

    ถามหน่อยคับ ผมให้ช่างประกอบคอมให้ใช้CPU E2140
    อันนี้มันเป็นCore2Duo หรือ Duo Coreอ่ะ คับ
    แล้วก็
    ตอนนี้ใช้แรมข้างเดียวความเร็วcpuมันจะ 1.6Ghz
    แล้วช่างเขาบอกว่า ถ้าใส่แรม2ข้าง CPU จะเร็ว 3.2เลย ใช่ป่าวคับ

    ไม่รู้ว่าเขาจะโม้ ผมป่าว - -"

    รบกวนด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    เอ่อ แล้วถามหน่อย ก้าดจอ Nvidia GeForce 7200SE/7200 GS DDR2 512 MB ดีไหมคับ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    CPU E2140 อันนี้มันเป็นCore2Duo หรือ Duo Coreอ่ะ คับ
    เป็น Duo Core ที่เหมือนกับ Core2Duo ทุกอย่างงับต่างแค่ L2 (Core2Duo เป็นแค่ชื่อทางการค้ัาครับ)
    Intel Core2Duo เป็นซีพียู Duo Core รุ่นที่สอง ซึ่งทาง Intel ใช้ชื่อว่า Core2Duo
    แล้วช่างเขาบอกว่า ถ้าใส่แรม2ข้าง CPU จะเร็ว 3.2เลย ใช่ป่าวคับ
    เอิ๊กๆ....ช่างร้านใหนบอกงับผมว่าถ้างั้นใส่ 4 แถวไม่เป็น 6.4 เลยหรืองับ เหอๆ
    Last edited by one; 1 Mar 2008 at 10:52:46.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    นั่นดิ เขาคงจะโกหก - -"

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ช่างเทพจริงๆ ที่ไหนเหรอครับ





    ปล.แบบนี้พวกเครื่องเซิฟเวอร์ ไม่ทะลุ 100Ghz หรือ

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    เข้ามา 5555555555555555+

  7. #7
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    555555555+ เดี้ยวไปซื้อแรมมาเพิ่มมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member tum9199's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Khlong Luang,Pathum Thani

    Default

    เดี๋ยวผมไปซื้อ RAM มาเพิ่มดีกว่า
    เหลือ 2 Slot อิ อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ช่างแมร่ง

    สุดๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    เห้ย กุถามดีๆนะคับ ทำไมมิงตอบกันงี้อ่ะ ได้ไม่ได้ก็บอกมาดิวะ

  11. #11
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ??

  12. #12
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    เหอๆ อย่าซีเรียสมากสิครับ ด้านบนเขาว่าช่างกันทั้งนั้น ไม่ได้ว่าคุณสักคนเลย
    ส่วนแรมนั้น ช่างคงหมายถึงการคล๊อกมั้งครับ ว่าไปได้ถึง สามจุดสอง แต่แรม กิ๊กเดียว
    ผมว่า สามจุดศูนย์คงสบายๆ อยู่แล้วมั้งครับ ขึ้นอยู่กับเรื่องระบายความร้อนมากกว่า ถ้าเดิมๆ นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tum9199's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Khlong Luang,Pathum Thani

    Default

    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    เห้ย กุถามดีๆนะคับ ทำไมมิงตอบกันงี้อ่ะ ได้ไม่ได้ก็บอกมาดิวะ

    ??

  14. #14
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    นั่นดิ เขาคงจะโกหก - -"
    ช่างมันบ้ารึป่าวนั่น งงนะนั่น มันจะ 3.2 ได้ไง ประสาท

  15. #15
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    ถามหน่อยคับ ผมให้ช่างประกอบคอมให้ใช้CPU E2140
    อันนี้มันเป็นCore2Duo หรือ Duo Coreอ่ะ คับ
    แล้วก็
    ตอนนี้ใช้แรมข้างเดียวความเร็วcpuมันจะ 1.6Ghz
    แล้วช่างเขาบอกว่า ถ้าใส่แรม2ข้าง CPU จะเร็ว 3.2เลย ใช่ป่าวคับ

    ไม่รู้ว่าเขาจะโม้ ผมป่าว - -"

    รบกวนด้วยคับ
    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    เอ่อ แล้วถามหน่อย ก้าดจอ Nvidia GeForce 7200SE/7200 GS DDR2 512 MB ดีไหมคับ - -"
    Quote Originally Posted by one View Post

    เป็น Duo Core ที่เหมือนกับ Core2Duo ทุกอย่างงับต่างแค่ L2 (Core2Duo เป็นแค่ชื่อทางการค้ัาครับ)
    Intel Core2Duo เป็นซีพียู Duo Core รุ่นที่สอง ซึ่งทาง Intel ใช้ชื่อว่า Core2Duo

    เอิ๊กๆ....ช่างร้านใหนบอกงับผมว่าถ้างั้นใส่ 4 แถวไม่เป็น 6.4 เลยหรืองับ เหอๆ
    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    นั่นดิ เขาคงจะโกหก - -"
    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ช่างเทพจริงๆ ที่ไหนเหรอครับ


    ปล.แบบนี้พวกเครื่องเซิฟเวอร์ ไม่ทะลุ 100Ghz หรือ
    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    เข้ามา 5555555555555555+
    Quote Originally Posted by potogus View Post
    555555555+ เดี้ยวไปซื้อแรมมาเพิ่มมั่ง
    Quote Originally Posted by tum9199 View Post
    เดี๋ยวผมไปซื้อ RAM มาเพิ่มดีกว่า
    เหลือ 2 Slot อิ อิ อิ

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ช่างแมร่ง

    สุดๆเลย
    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    เห้ย กุถามดีๆนะคับ ทำไมมิงตอบกันงี้อ่ะ ได้ไม่ได้ก็บอกมาดิวะ
    พูดกับผมป่าวครับ

    ถ้าพูดกับผม ผมก็ขออภัยด้วย ที่ทำให้เข้าใจผิด ผมด่าช่างคอมนะ ไม่ใช่ด่าว่าท่าน

    แล้วผมก็ขอให้ท่านอ่านดีๆนะ ใช้อารมณ์ให้น้อยๆหน่อยครับ


  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    สรุปง่าย ๆ ว่า e2140 เป็น 2 หัวครับ

    แล้วแรมใส่ 2 แถว ดีกว่า 1 แถว (ต้องเป็นตัวเดียวกันนะ)

  17. #17
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เหอๆ เขามาขำเป็นภาษาสเปน ง๊ากกกกกกๆๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ช่างคงจะคล็อกให้ล่ะครับดูท่า
    แต่ว่าเป็นไปได้ก็เปลี่ยนร้านเลยนะครับ
    ท่าจะโดนฟันง่ายๆแบบนี้

    ส่วน VGA แนะนำเป็น 7300GT จะดีกว่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    โอเคๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ช่างแมร่ง

    สุดๆเลย
    จขกท.ใจเย็น เขาด่าช่างที่ร้านที่ไปซื้อครับ ไม่ได้ด่า จขกท. อย่าเข้าใจผิด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •