overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ไมผมเล่น SF แล้วกระัตุกอะทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Exclamation ไมผมเล่น SF แล้วกระัตุกอะทำไงครับ

    สเปก
    E8200
    Hd 3870
    Crucail 2 Gb 1066
    Maximus
    แค่นี้ก็รู้แล้วว่ามันไม่น่ากระตุกหง่ะ
    แต่ของผมมันกระตุกแบบเล่นไม่ได้เลยอะตั้งแต่ตอนเลือก Server เลยอะครับ ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    เวรกำเปนไปได้ไง เครื่องเก่าผม แค่ c2D 2.33GHZ RAM 1GB
    วิ่งหัวแตกเลยอะ
    เกมนี้ก็ไม่ได้กินสเปคไรมากมายนะ เหนที่ร้านเขาเปิดให้เด็กเล่นกัน แรม 512ยังเอาอยู่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    เป็นเพราะ โปรแกรมไม่สมบรูณ์ หรืออินเตอร์เน็ต หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    ผมเคยเจอเหมือนกัน แต่ไม่รู้กระตุกแบบเดียวกันมั้ย เพราะโปรแกรมเยอะ มั่วไปหมด ไวรัสอีก จนทำให้ซีพียูโหลด 100% จนเล่นไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    เป็นที่ internet แหละ หยั่งงี้น่าจะ lag มากกว่านะ
    ให้ลองเช็คเน็ตตัวเองว่าความเร็วล่มไหม ถ้าไม่ล่มน่าจะเป็นที่ server ของตัวเกม
    เกมออนไลน์ก้อแบบนี้แหละ ต่อให้เครื่องเทพแค่ไหน เจอเน็ตเน่าๆ ก้อนะ...........

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็เป็นครับสังเกตได้จากตัวอักษรสีแดงๆข้างล่างวิ่งยังกะตุกเลย ต้องลบแล้วลงใหม่ครับ แนนิดนะครับให้โหลดเพกที่เว็นครับจะได้ไม่โหลดบ่อยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    Spac ผมโคตรกากกว่านี้เยอะยังไม่กระตุกเลยลองดู Processes ว่ามีอะไรทำให้ CPu ทำงาน 100% อยู่ป่าว

    End Process มันซะ ดู explorer.exe ด้วยว่าทำงานอยู่เท่าไหร่ ถ้ามันทำงานเกิน 10 แสดงว่ามีโปรแกรมบางอย่างทำงานอยู่ และทำให้กระตุก หาโปรแกรมนั้นแล้ว Delete มันออกจากเครื่องไปซะ ถ้าหาไม่เจอเตรียมลง Window ใหม่ กระตุกด้านบนนี้หมายถึง กราฟฟิคนะ

    ถ้าเป็นที่ Internet ตัวใครตัวมัน

  8. #8
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    เนตไม่เป็นไรนิครับ โหลดบิทได้ 120 กว่า KB/s อะ

  9. #9
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ผมเล่น Crysis Prostreet COD4 Online ปรับสุดหมด ก็เล่นได้ลื่นด้วยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    เป็นอยู่เกมเดียวเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ว้าว ยศไรแล้วครับ ผมจะ 3 ดอกและ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Exclamation

    Quote Originally Posted by pleum88 View Post
    เนตไม่เป็นไรนิครับ โหลดบิทได้ 120 กว่า KB/s อะ
    Net เท่าไหร่อ่ะครับ ถ้า 1m ถ้าจะเล่นไม่ให้แลค ไม่ควรเกิน 70 kb/s ครับ upload ไม่ควรเกิน 20

    ถ้า 2 mb ขึ้นไป อันนี้ไม่ทราบ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    พลาดแล้วท่าน แลคแบบไหนครับ
    แบบว่า เลื่อนเมาส์จะไปเลือก SV ก็ตุกๆแล้ว แบบนี้ ที่เครื่องแน่ๆ
    เกมส์นี้ ทดสอบด้วย Tnet 56Kbps ยันMaxnet 2560/512 ในถิ่น***งไกลชุมสาย ลื่นเป็นน้ำ เครื่องเก่า XP2600+ 1GB ram 6600GT AGP สบายๆ

    เลิกเล่นไปนานแล้วเอา ภาพไม่เท่าCounter strikekเลย แต่เอาสเปกเยอะกว่า ถ้าดูรวมๆ
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ของการ์ดจอดูครับ http://ati.amd.com

  14. #14
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    โหลด Driver ล่าสุดมาลงแหระ เดวลองโหลดตัว Setup ใหม่ดู เฮ้อ
    อ๋อ Cod ผมจำไม่ได้ว่ายศไรแหระ แต่รู้ว่า ได้ M700 แล้วอะ

  15. #15
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ยศนี่หมายถึง Sf หรือป่าวถ้า Sf ก็ 2 บั้งอยู่เลยไม่ค่อยได้เล่น เล่นแต่ Css

  16. #16
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    แก้ไม่หาย
    ง่าาา

  17. #17
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ใช้ Win ของ SkZ อะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    เมืองพล ขอนแก่น

    Default

    เป็คนี้ตีปังย่าก้อแลคครับ ถ้าเน็ตไม่ดี .. + บึ๋ย

  19. #19
    OverclockZone Member sarah789's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ลองเปลียนไปเล่นมาริโอดูซิครับ ^^ (ขำขำนะงัฟ)

  20. #20
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ลองโทรปรึกษาทางเวปเขาดูครับ.
    หรืออาจจะเป็นที่แมนวลแพทครับ.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •