overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ จอฟ้าอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default ช่วยด้วยครับ จอฟ้าอ่ะ

    มันขึ้น

    Storport.sys

    Stop : 0x000000D3(0x8B168810,0x0000001B,0x00000000,0x818A9732

    บ้างที่ก็ขึ้น

    Stop : 0x0000008E(0xc0000005,0x81847649,0x95E53B34,0x00000000)

    Stop : 0x0000001A(0x00041790,0xc08010c8,0x0000FFFF,0x00000000)
    Last edited by Newbie_User; 1 Mar 2008 at 20:12:25.

  2. #2
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ม่ะมี คนมาเยย

  4. #4
    OverclockZone Member G_BaBy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ผมก็เป็น รอผู้รู้มาตอบอยู่เช่นกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Mangvo's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    Phayao , สถ. มน.พล.

    Default

    ผมก็เช่นกันคร๊าบ

  6. #6

    Default

    ของผมเป็นแต่แบบนี้

    Stop : 0x0000008E(0xc0000005,0x81847649,0x95E53B34,0x00000000)

    ไม่รู้เป็นเพราะอะไร หรือว่าแรมไม่พอหว่า - -"

  7. #7
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    เคยเป็น แต่ ฟอแมท ลงวินใหม่ หายเรย
    ก้อมานกาสาเหตุมะเจอ เป็นบ่อยๆ หงุดหงิด
    ก้อเรยล้างทิ้งซ้า

  8. #8
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ได้หรือไม่ได้ช่วยบอกด้วยน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ฟอแมท ใหม่ แล้ว ลง Driver โดยการ Install เอา
    อย่า..เข้า device แล้ว กด Update Driver

    **ตอนนี้ปกติดีแล้ว...ยังไม่เจอปัญหาครับ**


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •