overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยดูสเป็กนี้ให้หน่อยครับว่าเล่นเกมออนไลน์ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default ช่วยดูสเป็กนี้ให้หน่อยครับว่าเล่นเกมออนไลน์ได้ป่าว

    4200+ ATHLON X2 [Com7] L2 = 512x2 K , 64 BIT Support DDR2 [Com7] Dual-Core 65nm / 65w / 2.20 GHz. 3-Y 2,290
    GigaByte GA-M52L-S3 FSB2000/4Dual-DDR800/2SATA-II/PCI-E S.7.1ch+L 3-Y 2,100
    AROCK(Vga) ALIVENF6G-VSTA FSB2000/4D-DDR-II-800/4SATA-II(Raid)/PCI-E S7.1+V(PCI-E)+L 3-Y 1,820
    1024/667 KINGMAX ''Dcom'' (Box-LT) By ''Dcom'' LT 720 x 2 =
    160/7200 SAMSUNG SATA II 160 GB. 7200 RPM SATA II RPM 5-Y 1,580
    256/GF-8400 GS PALIT TV-Out./DVI/PCI-E DDR2 2-Y 1,450
    ASUS DVD-RW 18X [BOX] [Black] L/S (1814BL) 1-Y 900
    ATX CASE FINEX C-115 BK 900
    รวม 9940

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาเมนบอร์ดมา 2 ตัวเลยเหรอครับ

    ALIVE NF6P ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ สรุปว่าเอาบอร์ดของ AROCK นะ โอเชเลย

  4. #4
    OverclockZone Member ohuang's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ได้ครับ อัดๆเเรมหน่อยก็ดีครับ สัก2GB ไปเลยเเรมถูกครับ667ตอนนี้

  5. #5
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    เล่นได้ครับ ผมว่าเปลี่ยนเอา 7300GT ดีกว่า 8400 มัน 64 bit และน่าจะเพิ่มแรม 2 กิ๊ก
    ส่วนบอร์ดเอา Alive ดีกว่าจะได้เอาตังค์ไปเพิ่มแรม หรือ VGA

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •