overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำยังไงให้ vista รันได้เกิน 3 โปรแกรมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default ทำยังไงให้ vista รันได้เกิน 3 โปรแกรมครับ

    ตามหัวกระทู้เลย ขอบคุณครับ

  2. #2
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    มันก็รันได้เกิน3อยู่แร้วนิ Ultimate อะ

  3. #3
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ใช้ เวอร์ชั่นอะไรอ่ะครับ ถ้าเป็น starter มันรันได้ 3 เอง วิธีแก้ก็ไปหาตัวใหม่มาลง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอะ ไมมันรันไม่เกิน 3 โปรแกรมนะ ^^"
    มันรัน VCD ... 4 โปรแกรม 4 จอ พร้อมๆ กันยังใหวเลยนะท่าน หิหิหิ (GOM Player / PowerDVD / Media Player Classic / Windows Media Player )
    นี้ใช้ CPU X2 1.8GHz เองนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    อ่าผมโง่ไปนิด...

    จขกท ทำอะไรไม่ได้กันแน่ครับ
    เพราะ service ในฉากหลังก็ปาไปไม่รู้กี่ตัวแล้ว
    รวมถึงไดร์ฟเวอร์อีก
    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ลง Starter หรือเปล่า ถ้าลงไปหาตัวแก้ลงใหม่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •