overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พี่ค้าบๆ คือว่า 6800gs AGP ของผมไม่เสียบสายไฟแล้ว

  1. #1
    ผู้มาถาม
    Guest

    Default พี่ค้าบๆ คือว่า 6800gs AGP ของผมไม่เสียบสายไฟแล้ว

    พี่ค้าบๆ คือว่า 6800gs AGP ของผมไม่เสียบสายไฟแล้ว ทำไมมันยังใช้ได้อะคับ... งง นะเนี่ย ให้มาตั้งสองหัว ไม่เสียบซักหัว ใช้ได้เฉยเลย..

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ลองรันโปรแกรม 3D ดูสิ่ครับ

    3D Mark ก็ได้


  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาถาม View Post
    พี่ค้าบๆ คือว่า 6800gs AGP ของผมไม่เสียบสายไฟแล้ว ทำไมมันยังใช้ได้อะคับ... งง นะเนี่ย ให้มาตั้งสองหัว ไม่เสียบซักหัว ใช้ได้เฉยเลย..
    ท่านลองเล่น เกมส์ (NFSW) / RUN 3D01-06 พวกนี้แล้วยัง (จนรู้ว่า นรกมีจริง)

  4. #4
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Supply Enhance 200 W. เคยใช้กับ Asus 6800GT 256MB 256 Bit ได้ จะใช้กับ spark 6800gs ได้หรือเปล่า ขอลองที่ร้านเขาก็ไม่ยอม ถ้าซื้อมาแล้วไฟไม่พอ ใช้ไม่ได้ ไม่รู้จะทำไง (supply ไม่สามารถเปลี่ยนได้)

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ตัวนี้ผมใช้อยู่ครับ ้ PSU ไม่เป็นไรใช้ได้ แต่ UPS เดี้ยง ต้องเป็นใหม่
    *PSU - ซุนามิ 550 W + UPS - ซินโดม 800 VA 300 วัต (เดี้ยง เล่นเกมส์ดับตลอด ตอนนี้เปลี่ยนเป็น 400 วัต แทน เซ็งเลย)*



  6. #6
    OverclockZone Member ditsapong's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    BKK

    Default

    สงสัยต้องมีทำเป็น File เปรียบเทียบแล้วล่ะมั้งครับ ว่าการ์ดจอตัวไหนกินไฟเท่าไหร่ จะได้เก็บเงินไว้ซื้อ PSU ได้ถูก (จะได้ไม่ดับเวลาเล่นเกม - -*)

  7. #7
    ผู้มาถาม
    Guest

    Default

    ขอดันหน่อยนะครับ คือว่า ถ้าไฟไม่พอเนี่ย ผมเอา psu อีกตัวมาเสียบให้มันเลยได้ป่าวคับ
    คือตอนนี้ผมทำตามที่ พีคุง บอก run 3Dmark ได้พันกว่าๆ ( 3D mark 2001SE นะ ) - -"

    ขอบคุณทุกท่านมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Jack_ITM's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    อย่าใส่ psu เพิ่มเลยครับเปลื่องทั้งที่ ทั้งไฟ เปลี่ยนตัวใหม่ดีกว่า liberty 400W ก็สบายแล้ว
    เข้า web นี้เช็คความต้องการ watts ของเครื่องเราได้ครับ
    http://www.extreme.outervision.com/psucalculator.jsp

  9. #9
    ผู้มาถาม
    Guest

    Default

    คือว่า supply อีกตัวมีอยู่แล้วอะคับ.. ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ผม Enermax Noisetaker 6800GS + 5HDDs สบายๆ

  11. #11
    OverclockZone Member pipeja's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ของผมก็ AGP spark6800GSเสียบรบทุกหัว ใช้psu450ไม่เต็มวัต มะเหงเปงไรเลยนิครับ
    Last edited by pipeja; 14 Jan 2007 at 14:04:45.

  12. #12
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ยังไม่เคยรันแบบfull loadรึปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •